Các nạn nhân bị xe khách Phương Trang tông sức khỏe đã ổn định

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 10.9, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết các nạn nhân bị xe khách Phương Trang đụng trên cầu vượt Cây Gõ (TP.HCM) sức khỏe đều đã ổn định.

(TNO) Chiều 10.9, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cho biết các nạn nhân bị xe khách Phương Trang đụng trên cầu vượt Cây Gõ (TP.HCM) sức khỏe đều đã ổn định.

Các nạn nhân bị xe khách Phương Trang tông sức khỏe đã ổn định - ảnh 1
Các nạn nhân trong vụ tai nạn được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Viên An
Theo bác sĩ Phạm Thanh Việt, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bệnh nhân nặng nhất trong vụ tai nạn là Phạm Ngọc Sáng (29 tuổi) đã được phẫu thuật và nằm tại khoa Hồi Sức Cấp Cứu sau mổ.
Đến chiều nay, bệnh nhân tỉnh, mạch, huyết áp, nhịp thở, thân nhiệt, nước tiểu đều ổn mà không cần dùng đến thuốc vận mạch, tự thở qua nội khí quản và đang được truyền máu.
Có hai bệnh nhân hiện nằm Khoa Chấn thương Chỉnh hình là Nguyễn Ngọc Mai Trang (21 tuổi) và Đỗ Văn Phúc (36 tuổi). Trong đó, chị Trang bị gãy xương đùi phải, hiện cũng tỉnh, tiếp xúc tốt và được làm xét nghiệm tiền phẫu. Sau đó bệnh nhân sẽ được mổ chương trình kết hợp xương.
Còn anh Phúc thì tiếp tục được chăm sóc vết thương đùi.
Riêng chị Nguyễn Thị Thủy Tiên, mẹ của bé Bùi Nguyễn Vy Quỳnh (16 tháng tuổi, đã tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1 chiều qua 9.9) thì bị gãy ngành ngồi mu, dập gan. Chị được điều trị tại Khoa Ngoại Gan Mật Tụy. Bệnh nhân sức khỏe ổn định và đang được theo dõi tình trạng dập gan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng