Cắm sạc điện thoại xuyên đêm gây cháy nhà

0 Thanh Niên
Một ngôi nhà ở Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng bốc cháy, nguyên nhân gây cháy được cơ quan chức năng xác định là do chập điện từ dây sạc điện thoại. 
[VIDEO] Cắm sạc điện thoại gây cháy nhà trong hẻm ở Đà Nẵng
Khoảng 9 giờ 30 ngày 16.11 người dân bất ngờ nghe tiếng nổ và phát hiện khói bốc ra từ ngôi nhà số K160/26 Nguyễn Hoàng (P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).
Lúc này, chủ nhà đi vắng nên cửa bị khóa cứng. Nhiều người đã phá cửa và dùng các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Cảnh sát PCCC, Công an Q.Thanh Khê đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường để tham gia dập lửa.
Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi một số vật dụng tại phòng bếp của căn nhà. Nguyên nhân gây cháy được cơ quan chức năng xác định do chập điện từ dây sạc điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xả thải không qua xử lý ra biển Đà Nẵng hồi tháng 9.2018 tại dự án du lịch, thể thao, giải trí biển ở Sơn Trà /// NGUYỄN TÚ

'Gỡ vướng' cho dự án xử lý nước thải

Nguồn vốn đầu tư không còn là bài toán khó đối với vấn đề xử lý nước thải của TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, vẫn còn những trở ngại về phương thức, cơ chế đầu tư... cần gỡ vướng.