Ngày 23.6, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2017 khu vực miền Trung - Tây nguyên.
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy đã phát biểu, thảo luận xung quanh các vấn đề: Đánh giá triển khai những nhiệm vụ liên quan đến công tác tuyên giáo qua đó làm rõ những khó khăn thách thức của công tác tuyên giáo nói chung và ở từng địa phương nói riêng; trao đổi, thảo luận những cách làm mới, cách làm hay của từng địa phương để học tập; những vấn đề bức xúc đặt ra trong công tác khoa giáo....
Phát biểu kết luận hội nghị, ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tình hình thế giới sẽ có những diễn biến phức tạp tác động đến nước ta cho nên đòi hỏi những cán bộ làm công tác tuyên giáo phải chủ động hơn. Trong điều kiện công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, đòi hỏi người làm công tác tuyên giáo phải đổi mới mạnh mẽ phương thức, nội dung tuyên truyền phù hợp với thực tiễn đến từng cộng đồng dân cư; đồng thời phải chủ động khai thác, phát huy vai trò của các lực lượng xã hội khác cùng tham gia công tác tuyên giáo.
Ông Võ Văn Thưởng đề nghị Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy sắp tới phải kịp thời tham mưu triển khai học tập 3 nghị quyết của Hội nghị lần thứ 5 BCH T.Ư khóa XII.

Đức Huy

Bình luận