Cán bộ phường tố bị cấp trên đánh tại công sở

0
Chiều 11.10, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Dương Đình Huệ, Chủ tịch UBND P.Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa, cho biết vẫn chưa nhận được báo cáo tường trình vụ việc của các cán bộ liên quan đến vụ ông Lê Văn Thanh, Phường đội phó tố cáo ông Lê Văn Quyết, Phường đội trưởng P.Hàm Rồng hành hung mình, khi cả hai tham gia đánh bài ăn tiền tại trụ sở UBND P.Hàm Rồng.

Trong khi đó, theo ông Huệ, ngày 10.10, ông đã yêu cầu 6 cán bộ liên quan có tên trong đơn tố cáo của ông Thanh phải làm tường trình vụ việc, chậm nhất đến 16 giờ ngày 10.10 phải nộp.

Trước đó, ngày 8.10, ông Lê Văn Thanh đã gửi đơn tố cáo nêu rõ trưa 4.10, 7 cán bộ thuộc P.Hàm Rồng, trong đó có cả ông Dương Tất Thành, Bí thư Đảng ủy phường, tổ chức cuộc chơi bài ăn tiền ngay tại trụ sở UBND phường. Do mâu thuẫn trong lúc chơi, ông  Lê Văn Quyết đã hành hung ông Thanh. Cũng theo ông Thanh, khi xảy ra vụ việc, ông Thành và những cán bộ khác không những không can ngăn mà còn cùng xông vào đánh ông. Công an P.Hàm Rồng đang điều tra xác minh vụ việc.

 Ngọc Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm