Cán bộ trợ giúp pháp lý ở cùng phòng trọ với vợ người khác

3 Thanh Niên Online
Cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính...
Ngày 26.2, tin từ Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa có  đã thông báo kết luận nội dung tố cáo đối với cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác.
Người bị tố cáo là ông ông T. (trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, thuộc Sở Tư pháp).
Từ đơn tố cáo của công dân, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đã xác minh vụ việc.
Theo đó, ngày 12.8.2020, ông T. có cùng bà H. bị bắt gặp khi có mặt chung trong phòng trọ số 22, nhà nghỉ H.T. (trên địa bàn TP.Cà Mau).
Tại phòng trọ, bà H. vào nhà vệ sinh tắm; còn ông T. ngồi trong phòng. Sau đó, người tố cáo đến bắt gặp, có xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Ông T. đã bị người tố cáo đánh gây thương tích. Sau đó, người tố cáo có đơn gửi đến cơ quan ông T. công tác, tố cáo ông có quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác. Đồng thời nghị công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.
Theo kết quả xác minh của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, nội dung công dân tố cáo đúng một phần. Cụ thể, việc ông T. có vào nhà nghỉ trọ cùng vợ người tố cáo “là có thật”. Nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T. và bà H.
Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau, giữa ông T. và bà H. "có mối quan hệ không trong sáng".
Hiện vụ việc cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác đang được Sở Tư pháp họp xem xét hình thức kỷ luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Qua Đường Khách

Qua Đường Khách

Cơ quan công an đã kết luận "mối quan hệ không trong sáng" rồi thì "liêm sĩ" còn không? Nếu còn liêm sĩ thì chủ động xin thôi việc, nếu không còn thì đơn vị chủ quản cũng nên cho thôi việc hoặc không tạo điều kiện cho nhưng người "vô liêm sĩ"!
Cuong Hoang

Cuong Hoang

Trợ lý pháp lý ông ta kiếm luôn hỗ trợ s...lý buồn thế mấy ông chồng bà vợ
Tc

Tc

Khi nào mới chứng minh là quan hệ bất chính. Nên xét nghiệm .... không ?? Làm sẽ ra lẽ phải thôi. Thời buổi này khách sạn nhà nghỉ mọc như nấm sau mưa , 80 % vào là bất chính. 20 % là có việc thật sự ( trừ những điểm du lịch ). Nên sa thải cán bộ có hành vi này không cho làm việc vì tư cách tệ quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm