Cần các sản phẩm độc đáo để phát triển du lịch

0 Thanh Niên
Thủ tướng gợi ý Tập đoàn Sun Group cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư cần đưa ra những sản phẩm du lịch độc đáo để thúc đẩy phát triển du lịch.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay /// Ảnh: TTXVN Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay - Ảnh: TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay
Ảnh: TTXVN
Để nắm bắt tình hình thực tế, chuẩn bị cho buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang về chủ trương xây dựng mô hình Đặc khu kinh tế Phú Quốc, chiều 13.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có buổi làm việc với Tập đoàn Sun Group - một trong những nhà đầu tư có các dự án du lịch lớn tại Phú Quốc.
Nhấn mạnh Nghị quyết số 08 của BCH T.Ư về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Thủ tướng gợi ý Tập đoàn Sun Group cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư cần đưa ra những sản phẩm du lịch độc đáo, có thương hiệu nổi trội, có sự ủng hộ của cộng đồng người dân, thúc đẩy phát triển du lịch.
Thủ tướng đánh giá cao lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đã có cơ chế thu hút các tập đoàn lớn đầu tư vào hạ tầng du lịch tại Đảo ngọc Phú Quốc, đây cũng là kinh nghiệm quý trong phát triển du lịch của các địa phương…
Thủ tướng khẳng định Chính phủ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai các dự án đầu tư, kinh doanh tại VN nhất là trong lĩnh vực du lịch. Thủ tướng hy vọng Tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công mới trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại VN, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đưa du lịch thành kinh tế mũi nhọn của đất nước.
Chiều tối cùng ngày, Thủ tướng và đoàn công tác đã tới dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ H.Phú Quốc (Kiên Giang).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm