Cần cẩu công trình bất ngờ sập đè tầng thượng bệnh viện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay, 10.11, một cần cẩu ở một công trình xây dựng bất ngờ bị gãy, nằm vắt ngang công trình và tầng thượng của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.
Hiện trường vụ sập cần cẩu - Ảnh: Phạm Hữu Hiện trường vụ sập cần cẩu - Ảnh: Phạm Hữu
Hiện trường vụ sập cần cẩu - Ảnh: Phạm Hữu
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30, một cần cẩu tại công trình xây dựng trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, bất ngờ đổ sập, nằm vắt ngang tầng 9 của tòa nhà và tầng thượng (tầng 10) của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn nằm cạnh bên.
Tại hiện trường, phần "cánh tay" của cần cẩu dài hàng chục mét bị đổ sập hoàn toàn. Phần đuôi có gắn khối bê tông nằm lọt thỏm trên tầng thượng của bệnh viện.
Một công nhân chứng kiến kể lại vụ việc: “Lúc đó cần cẩu đang kéo sắt lên tầng thứ mười hai thì tôi nghe tiếng ốc bức ra tạo thành tiếng động lớn. Nhìn lên thấy cần cẩu bắt đầu ngã sụp vào trong rồi phát ra nhiều tiếng nổ lớn kèm theo. Phía bên trên còn khoảng 5 người nhưng may mắn ai cũng lùi ra xa và thoát được. Bên dưới nhiều người thấy vậy cũng chạy tán loạn”.
Theo ông Nguyễn Đức Hiệp, Chủ tịch UBND phường Tân Thới Nhất, thời điểm xảy ra tai nạn là lúc công nhân vừa tan ca và phía tầng thượng của bệnh viện không có người nên không có thiệt hại về người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm