Cần Thơ: Thành lập huyện mới Thới Lai

0
Sáng qua 23.2, UBND TP Cần Thơ đã làm lễ công bố nghị định của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã, thành lập H.Thới Lai.

Theo đó, H.Thới Lai được thành lập trên cơ sở điều chỉnh 25.566,3 ha diện tích tự nhiên và 126.842 nhân khẩu của H.Cờ Đỏ, bao gồm toàn bộ diện tích tự nhiên và nhân khẩu của 13 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm các xã: Thới Thạnh, Tân Thạnh, Định Môn, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Trường Thắng, Xuân Thắng, Thới Tân, Đông Bình, Đông Thuận và thị trấn Thới Lai. Ban Chấp hành Đảng bộ lâm thời huyện có 32 người, do ông Lê Văn Tâm - Thành ủy viên làm Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Ngọc Thạch - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ được điều động làm Chủ tịch UBND huyện. Huyện mới này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1.3.2009.

Mai Trâm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.