Cảnh sát bắt giữ kẻ dùng dao khống chế nữ sinh viên

8 Thanh Niên Online
Sau khi đeo bám suốt quãng đường 20 km, từ TP.Thanh Hóa lên H.Triệu Sơn, cảnh sát đã bắt giữ được kẻ dùng dao nhọn khống chế nữ sinh viên. 
Cường khống chế nữ sinh V.A - Ảnh: Lê Tuấn Vũ Cường khống chế nữ sinh V.A - Ảnh: Lê Tuấn Vũ
Cường khống chế nữ sinh V.A - Ảnh: Lê Tuấn Vũ
Trưa nay 4.1, lực lượng cảnh sát hình sự, thuộc Công an TP.Thanh Hóa đã bắt giữ nam thanh niên dùng dao nhọn khống chế một nữ sinh. 
Đối tượng bị bắt giữ là Dương Văn Cường, ngụ tại huyện Triệu Sơn; còn nữ sinh bị khống chế là Đỗ Thị V.A, ngụ tại H.Triệu Sơn, hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Hồng Đức.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11 giờ trưa 4.1, Cường xuất hiện tại khu vực trước cổng Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (thuộc phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa) chờ chặn đường V.A chạy xe máy từ Trường Đại học Hồng Đức (gần đó) về ngang qua. 
Tiếp đó, Cường dùng dao khống chế ép buộc nữ sinh V.A, khiến nữ sinh V.A bị hoảng loạn, khóc lóc van xin Cường buông tha, nhưng không được.
Trước sự việc nghiêm trọng trên, nhiều người dân ở gần đó khuyên can Cường, đồng thời gọi điện thông báo vụ việc với Công an TP.Thanh Hóa. 
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường can ngăn, vận động Cường buông tha cho nữ sinh, nhưng Cường kiên quyết không chịu, mà tiếp tục ép nữ sinh V.A lên xe chạy về phía H.Triệu Sơn.
Trước sự hung hãn của Cường, lực lượng cảnh sát đã không dám dùng biện pháp mạnh, mà kiên nhẫn đeo bám, chờ thời cơ khống chế Cường. 
Mãi khi đeo bám đối tượng khoảng 20km từ TP.Thanh Hóa lên thị trấn Giắt, H.Triệu Sơn, lực lượng cảnh sát mới khống chế được đối tượng, giải cứu an toàn cho nữ sinh V.A.
Hiện lực lượng cảnh sát đã di lý Dương Văn Cường về TP.Thanh Hóa để điều tra, xử lý. 
Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an thì nhiều khả năng vụ việc xuất phát từ tình cảm nam nữ. Rất có thể do bị từ chối yêu nên Cường đã dùng dao khống chế V.A.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khoa

khoa

Ở Mỹ thì chú này "toi" ngay khi lời đề nghị lần 3 của police. Bắn hạ nó cho xong.
Hùng

Hùng

Những trường hợp như thế này thì can thiệp mạnh tay ngay từ đầu, nên bắn ngay khi đối tượng không hợp tác. Những thành phần này cực kỳ nguy hiểm đối với xã hội.
Tuan Truong

Tuan Truong

Đúng là cảnh sát Mỹ chỉ biết dùng bạo lực mà không biết dùng biện pháp thuyết phục khôn ngoan để cứu người vô tội như trường hợp này. Hay ho gì mà khen cảnh sát Mỹ.
Mai Xuân Dinh

Mai Xuân Dinh

Tội này đúng là tội mưu sát chủ ý giết người không thành... Điều 52. Quyết định hình phạt trong trường hợp chuẩn bị phạm tội, phạm tội chưa đạt... Nếu điều luật được áp dụng có quy định hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình.
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Tử hình vài tên về tội danh này để làm gương kẻ khác !
LS Nguyễn Văn Tĩnh

LS Nguyễn Văn Tĩnh

Thế là "mất cả chì lẫn chài". Vừa vào tù lại vừa mất người tình
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện trạng một phần núi Chín Khúc hiện nay /// THANH MINH

Biến dạng núi Chín Khúc

Từ khi có các dự án đổ bộ, núi Chín Khúc tại TP.Nha Trang đã bị 'băm nát' đến biến dạng, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên bấy lâu...