Cảnh sát cơ động bắt hai kẻ trộm chó

1 Thanh Niên Online

(TNO) Khoảng 2 giờ 30 ngày 15.5, trên đường Phan Đình Phùng (TP.Vinh, Nghệ An) Tổ tuần tra Cảnh sát cơ động, Công an Nghệ An đã phát hiện và bắt giữ hai người câu trộm chó.

(TNO) Khoảng 2 giờ 30 ngày 15.5, trên đường Phan Đình Phùng (TP.Vinh, Nghệ An) Tổ tuần tra Cảnh sát cơ động, Công an Nghệ An đã phát hiện và bắt giữ hai người câu trộm chó.

Cảnh sát cơ động bắt hai kẻ trộm chó - ảnh 1
Hai đối tượng cùng phương tiện và tang vật - Ảnh: Toàn Văn
Vào thời điểm trên, tổ tuần tra phát hiện 2 người điều khiển xe máy mang biển số 37K1 - 636.87 đi trên đường Trần Hưng Đạo (TP.Vinh) về hướng chợ Vinh.
Qua theo dõi, tổ tuần tra phát hiện người ngồi sau ôm 1 con chó, ngoài ra còn 1 bao tải lớn sau xe. Tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra thì 2 người này nhấn ga bỏ chạy, đồng thời vứt bỏ lại con chó. Khi đến khu vực đường Phan Đình Phùng, tổ công tác bắt giữ được hai đối tượng, thu giữ 1 bao tải, bên trong có 4 con chó bị trói chặt và dụng cụ để câu trộm chó.
Hai người này được xác định là Phan Nguyễn Trực (30 tuổi, trú tại xóm 2, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) và Trần Tố Nguyên (34 tuổi, trú tại xóm 11, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).
Tại cơ quan công an, Trực và Nguyên khai nhận số chó trên trộm được ở địa bàn huyện Nam Đàn và đang trên đường xuống TP.Vinh tìm nơi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Long

Long

Sao ngày càng nhiều băng nhóm trộm chó dùng súng bắn chết người quá, không lẽ chúng coi luật pháp chẳng ra gì và không sợ tù chăng? Những tên này phải xử theo luật định hình sự thật nặng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm