Cảnh sát Hình sự ‘bắt nóng’ 2 tên cướp giật túi xách của du khách

2 Thanh Niên Online
(TNO) Phát hiện 2 tên cướp giật túi xách của nữ du khách, Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm đuổi theo, đạp 2 tên cướp văng vào lề đường.

(TNO) Phát hiện 2 tên cướp giật túi xách của nữ du khách, Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm đuổi theo, đạp 2 tên cướp văng vào lề đường.

Cảnh sát Hình sự ‘bắt nóng’ 2 tên cướp giật túi xách của du khách - ảnh 1 2 tên cướp bị bắt giữ - Ảnh: Nguyên Bảo
Cảnh sát Hình sự ‘bắt nóng’ 2 tên cướp giật túi xách của du khách - ảnh 2Tang vật do công an thu giữ - Ảnh: Nguyên Bảo
Khoảng 2 giờ 30 ngày 3.6, tổ Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm, Công an Q.1 (TP.HCM) đang tuần tra trên đường phát hiện Lê Hoàng Ngọc Thảo (21 tuổi) điều khiển xe gắn máy (BKS: 52T5 - 9297) chở Lê Văn Sỹ (17 tuổi, cả 2 đều ngụ Q.1) có nhiều biểu hiện khả nghi nên đeo bám.
Đến trước địa chỉ 343 Phạm Ngũ Lão, Q.1, Thảo áp sát cho Sỹ giật túi xách (bên trong có 1 iPhone, 1 thẻ Visa cùng một số giấy tờ tùy thân) của một nữ du khách (19 tuổi, quốc tịch Anh) rồi bỏ chạy.
Lập tức, lực lượng Cảnh sát Hình sự đặc nhiệm truy đuổi đến giao lộ Cô Giang - Hồ Hảo Hớn, đạp 2 tên cướp văng lên lề đường, bắt giữ cùng tang vật.
Tại trụ sở công an, 2 tên cướp khai nhận, trước đó 30 phút, cũng đã gây ra một vụ cướp tương tự.
Hiện Công an Q.1 đang điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lẻ bao

lẻ bao

Bắt mấy thằng ăn cướp cạn nầy đừng nhốt khám cho uổng cơm cứ xâu 2 đứa vô 1 còng rồi dắt ra ngoài đường tiếp nhân viên vệ sinh hốt rác; có làm đến giờ cho ăn cơm; đúng 8 giờ lao động đem nhốt vô khám lại. Làm như vậy có ích lợi hơn là nhốt khám mà không sanh lợi..
long tran van

long tran van

Du khách mà bị cướp thì người ta sẽ rêu rao với mọi người trên mạng là VN không an toàn thì ảnh hưởng lớn đến môi trường du lịch nước nhà !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đối diện áp lực căng thẳng về hạ tầng giao thông  /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM cần tháo điểm nghẽn cơ chế để đột phá

Là một siêu đô thị, dân số lớn nhất cả nước (khoảng hơn 13 triệu dân), trong khi mức ngân sách được điều tiết giữ lại chỉ là 18% trong tổng thu của TP.HCM, nên TP.HCM luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.