Câu lạc bộ Lãnh sự ở TP.HCM tổ chức Hội chợ từ thiện Quốc tế

0 Thanh Niên Online
Câu lạc bộ Lãnh sự ở TP.HCM và các thành viên tình nguyện từ ngoại giao đoàn tổ chức 'Hội chợ từ thiện Quốc tế lần thứ 26' vào ngày 9.11 tới tại Trung tâm Hội nghị Adora, 431 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Một gian hàng ở Lễ hội từ thiện năm 2018 do Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM tổ chức /// Ảnh: D.T Một gian hàng ở Lễ hội từ thiện năm 2018 do Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM tổ chức - Ảnh: D.T
Một gian hàng ở Lễ hội từ thiện năm 2018 do Câu lạc bộ Lãnh sự TP.HCM tổ chức
Ảnh: D.T
Hội chợ từ thiện Quốc tế do CLB Lãnh sự ở TP.HCM tổ chức không chỉ là dịp để du khách mua sắm các sản phẩm độc đáo, thưởng thức nền ẩm thực tinh tế từ các nước, mà còn có thể tham dự lễ hội âm nhạc với các vũ điệu truyền thống đến từ Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, giai điệu jazz du dương đến từ Anh... Ngoài ra, du khách còn được xem thi đấu biểu diễn boxing của Thái Lan.
Ở lễ hội từ thiện năm nay, nhằm ủng hộ sáng kiến của TP.HCM trong việc “hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần”, CLB Lãnh sự ở TP.HCM khuyến khích các gian hàng dùng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường, và những người tham gia sự kiện được khuyến khích mua các túi vải bán tại hội chợ hoặc có thể mang theo các túi vải, túi có thể tái sử dụng.
Năm 2018, CLB Lãnh sự ở TP.HCM tổ chức kỷ niệm 25 năm “Ủng hộ các dự án từ thiện” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phía nam Việt Nam. Các dự án tập trung vào việc hỗ trợ trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già và các nhóm dân tộc thiểu số.
Với nguồn quỹ 70.000 USD (khoảng 1,6 tỉ đồng) từ Hội chợ từ thiện năm 2018, CLB Lãnh sự ở TP.HCM đã hỗ trợ 10 dự án, bao gồm: chương trình giáo dục can thiệp sớm dành cho trẻ tự kỷ, cấp học bổng dành cho trẻ em và thanh niên, hoạt động hỗ trợ người có thu nhập thấp, xây dựng các bồn chứa nước sạch và cải thiện cần thiết nơi ở dành cho phụ nữ...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm