‘Cẩu tặc’ dọa giết công an

2 Thanh Niên Online
Trong lúc bị công an khống chế, Trung và Đoàn liên tục kêu la cho rằng công an bắt nhầm người đồng thời đe dọa sẽ giết nếu ai đụng đến.
Trung và Đoàn lúc bị bắt sáng nay 19.1 - Ảnh: Đỗ Trường Trung và Đoàn lúc bị bắt sáng nay 19.1 - Ảnh: Đỗ Trường
Trung và Đoàn lúc bị bắt sáng nay 19.1 - Ảnh: Đỗ Trường
Khoảng giờ sáng cùng ngày, trong lúc tuần tra trên địa bàn, công an xã An Sơn phát hiện 2 thanh niên đi xe máy biển số 51V2-9637 chở theo bao tải bên trong có 2 con chó đã chết.
Nghi là các đối tượng trộm chó nên lực lượng tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng 2 nghi can rồ ga bỏ chạy về hướng bến phà An Sơn (giáp ranh với H.Hóc Môn, TP.HCM). Ngay lập tức Công an xã An Sơn bố trí lực lượng truy đuổi, bao vây để bắt 2 nghi can.
Trong lúc bị công an truy đuổi ráo riết, 2 đối tượng đã lạng lách, đánh võng để ép không cho xe của công an vượt lên phía trước làm 2 công an viên ngã xuống đường, đồng thời hai nghi can ném ớt bột vào lực lượng truy đuổi.
Sau hơn 5km truy đuổi, công an xã An Sơn đã bắt được 2 nghi can tên Nguyễn Văn Trung (35 tuổi, ngụ Cần Thơ) và Lâm Đoàn Quy (24 tuổi, ngụ Bạc Liêu, cả hai cùng tạm trú tại TX.Thuận An), cùng với 2 con chó đã bị đánh bả chết.
Trong lúc bị công an khống chế, Trung và Đoàn liên tục kêu la cho rằng công an bắt nhầm người đồng thời đe dọa sẽ giết nếu ai đụng đến. 
Tuy nhiên, sau khi đưa về trụ sở công an lấy lời khai, Trung và Đoàn khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm chó trên địa bàn bằng cách đánh bả cho chó chết rồi lấy mang bán cho các lò mổ.
Trung, Đoàn Cũng khai về vụ đánh bả được 2 con chó có trọng lượng trên 20kg đang trên đường mang đi tiêu thụ bì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.
Qua xác minh hồ sơ công an xác định Trung từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý và mới chấp hành xong án phạt 9 năm tù giam.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Zell

Zell

sao không truy tội luôn người thu mua đồ bất hợp pháp để răng đe người mua, không có người mua nữa thì tụi nó sẽ không làm nữa thôi.
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Tụi này 9 năm tù có cải tạo được gì, có chăng phải từ 20 năm trở lên thì hy vọng thành công dân bình thường trong xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm