Cây cổ thụ trên phố Hà Nội gãy đổ, nhiều người thoát nạn trong gang tấc

1 Thanh Niên Online
Cây cổ thụ trên đường phố Hà Nội bất ngờ gãy đổ trúng 1 xe ô tô đậu dưới lòng đường và 3 xe máy để trên vỉa hè, nhiều người may mắn thoát nạn trong gang tấc.
Hiện trường vụ cây phượng cổ thụ gãy đổ /// Ảnh Nam Anh Hiện trường vụ cây phượng cổ thụ gãy đổ - Ảnh Nam Anh
Hiện trường vụ cây phượng cổ thụ gãy đổ
Ảnh Nam Anh
Lúc 13 giờ 15 phút chiều nay, 15.11, nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hốt hoảng chứng kiến cảnh một cây phượng cổ thụ được trồng trên vỉa hè bất ngờ gãy đổ.
Phần thân cây phượng (đường kính 2 người ôm, xuất hiện nhiều điểm bị mục rỗng, có mối làm tổ) đã đè trúng phần đầu của 1 xe ô tô đang đậu dưới lòng đường, cùng 3 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè trước ngôi nhà số 10 đường Phan Huy Chú. Tại hiện trường, phần đầu xe ô tô và 3 xe máy bị hư hỏng, biến dạng.
Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, tuyến đường Phan Huy Chú có đông người tham gia giao thông. Nhiều người may mắn thoát nạn trong gang tấc.
Đội Cảnh sát giao thông số 1 - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - Công an thành phố Hà Nội) đã có mặt kịp thời để phân luồng giao thông. Cán bộ, công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Công viên Cây xanh Hà Nội đã cắt tỉa, thu dọn phần gãy của cây phượng cổ thụ.
Để làm rõ trách nhiệm trong việc giải quyết thiệt hại tài sản của người dân do cây cổ thụ gãy đổ đè trúng, chiều cùng ngày, phóng viên Thanh Niên đã nhiều lần liên hệ với lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Công viên Cây xanh Hà Nội, nhưng đều bất thành.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguyễn đức thiệp

Công ty phải phân công nhân viên thường xuyên kiểm tra tất cả các cây lâu đời co hiện tượng mục ruỗng để cắt bỏ tạo an toàn cho người dân.đây là thái độ làm việc o nghiêm túc của công ty nên đã xảy ra sự cố may mà o ai bị tai nạn ,công ty cây xanh phải co trách nhiệm bồi thường cho những người bị thiệt hại chứ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm