Cha vợ chém chết con rể rồi chở xác đi đầu thú

43 Thanh Niên Online
Con rể nhậu say về nhà chửi bới gia đình vợ. Bực tức, ông Nam cầm dao phay chém nhiều nhát vào vai, đầu con rể rồi chở xác con rể tới trụ sở công an phường đầu thú.
Ông Nam dùng xe máy chở xác Việt đến trụ sở công an phường đầu thú /// Ảnh do người dân cung cấp Ông Nam dùng xe máy chở xác Việt đến trụ sở công an phường đầu thú - Ảnh do người dân cung cấp
Ông Nam dùng xe máy chở xác Việt đến trụ sở công an phường đầu thú
Ảnh do người dân cung cấp
Ngày 16.5, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Văn Nam (58 tuổi, ngụ P.13, Q.Gò Vấp) để điều tra về hành vi giết người.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 14.5, anh Tôn Thanh Việt (34 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), con rể ông Nam, đi nhậu về rồi đứng trước nhà chửi bới gia đình vợ.
Lúc này, thấy chị Ng.D.(29 tuổi, em vợ Việt) đi làm về. Việt tiến tới xô ngã chị D. Bực tức, vì hành động của con rể, ông Nam từ trong nhà cầm con dao phay xông ra chém nhiều nhát vào đầu, vai khiến Việt tử vong tại chỗ.
Sau đó, ông Nam dùng xe máy chở xác Việt đến trụ sở công an phường đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Loại con rể như vậy ông xử nó cho nhanh, chờ tới CA và tòa án có khi nó xử ông và con gái ông trước rồi.. ở tù vài năm ra cũng vẫn vui vì gia đình ông được bình an !
Vĩnh An SG

Vĩnh An SG

Nam mô A-Di-Đà-Phật. Đọc xong thấy váng cả đầu.
Thu Hương

Thu Hương

Gửi Phan Gia: nếu thằng đó là con tôi thì gia đình tôi thất đức mới sinh ra loại đó thì để xã hội giáo dục thôi. Một kẻ như vậy thì ích lợi gì cho ai chứ?????
6 phản hồi
Loan

Loan

những đứa con nghiện, say rượu quậy phá xóm làng, gia đình. khi bị báo lên công an phường ít khi bị xử lý giải quyết. Khi sự bức xúc lên tới cực điểm người dân phải xử theo luật rừng.
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Nếu người nhà của you uống rượu xong hơi to tiếng vì uất ức chuyện gì đó bị chém chết bằng luật rừng cũng ok chứ!
Kim Lan

Kim Lan

Chắc hẳn phải từ bức xúc dồn nén lâu ngày
Xí xọn

Xí xọn

Hãy cảnh giác thời tiết quá nóng con người ta dễ điên lắm! Mong mọi người hãy nhường nhịn nhau một tí.
Thanh Bình

Thanh Bình

ông nhường nhịn nhiều lắm rồi đó bạn à! Bạn có học Tắt Đèn của Ngô Tất Tố không? Khi sự chịu đựng lên đến đỉnh điểm thì rất, rất khó để nhịn thêm được nữa. nó như giọt nước làm tràn ly thôi. Chỉ những ai có người thân như thế thì mới hiểu.
Còn về chính quyền ( ở đây là CA) thì cũng rất khó xử lý khi người ta chỉ chửi bới om sòm, chỉ dừng lại mức độ chưa nguy hiểm.
Theo mình, chú này cũng khổ tâm và suy nghĩ nhiều lắm rồi, chứ không phải lần đầu đâu. Nếu chỉ là CA can thiệp xong về thì chắc chắn lần sau sẽ còn nguy hiểm hơn lần này.
Chỉ mong có 1 hình phạt thích đáng cho những người gây rối như thế này, có thể là cải tạo không giam giữ như dọn vệ sinh, trồng cây, làm việc công quả.
Chia buồn cho chú khi có 1 người rể như thế này. mong chú sẽ được tòa án giảm nhẹ hình phạt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm