Cháy chung cư ở khu đô thị Xa La

2
Rạng sáng 22.12, một vụ cháy xảy ra ở tòa nhà CT5B, khu đô thị Xa La (Q.Hà Đông, TP.Hà Nội) khiến cư dân sống trong tòa nhà này hoảng loạn và tháo chạy xuống mặt đất.

Một số người dân ở đây kể lại, khi đang ngủ say thì có người hốt hoảng đập cửa báo đang có cháy lớn và hô hào mọi người chạy nhanh, trong khi hệ thống báo động cháy của tòa nhà không hoạt động và chỉ được phát hiện bởi một số người dậy sớm tập thể dục.

Tại hiện trường, đám khói bốc ngùn ngụt từ tầng 8 của tòa nhà. Sau hơn 20 phút, người dân mới thấy lực lượng cứu hỏa đến dập lửa. Rất may, không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện. Được biết, tòa nhà CT5B mới bàn giao nhà cho người dân đến ở chưa được lâu.

Đan Hạ

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
quehang

quehang

Bàn giao nhà cho người mua nhà đến ở nhà chưa có bếp. Tường càng ngấm nước. Cháy là là do chủ đầu tư đâu tại lỗi chúng tôi. Bây giờ chúng tôi chưa hề dùng đện mà bắt chúng tôi trả mỗi ngày mười nghìn tiền điện. Tôi thấy như bị ăn cắp.
hiền mai

hiền mai

Vừa rồi chung cư nhà cậu tôi bị chập điện gây hỏa hoạn. Ngoại tôi đang bệnh lại sống cùng cậu tại tầng 9 nên không thể chạy thoát hiểm bằng lối thang bộ. May mà cậu sử dụng bộ dây thoát hiểm dành cho nhà cao tầng có vận tốc điều chỉnh tự động nên ngoại tôi đã được đưa tiếp đất an toàn. Cả nhà tôi đều vui mừng vì sự may mắn của gia đình. Sau này tôi hỏi cậu mới biết dây thoát hiểm này cậu được bạn giới thiệu, có bảo hiểm đàng hoàng. Ban đầu chỉ mua để phòng trừ không ngờ nhờ có nó mà cứu sống cả gia đình. Rất mong chút kinh nghiệm chia sẻ với mọi người có thể cung cấp cho mọi người thêm một giải pháp an toàn cho gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng