Cháy gần kho xăng, nhiều người hoảng loạn

0
(TNO) Khoảng 10 giờ 40 phút hôm nay 9.2, một vụ cháy xảy ra tại khu vườn trống của ông Võ La Nhân Dũng, ở ấp Cây Trâm, xã Định Bình, TP.Cà Mau (Cà Mau), làm người dân trong khu vực hoảng loạn vì đám cháy chỉ cách kho xăng dầu Định Bình khoảng 50 m.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Cà Mau, điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Sau hơn một giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Ông Dương Minh Em, Chủ tịch UBND xã Định Bình, nói: “Sau khi phát hiện vụ cháy, UBND xã Định Bình đã chỉ đạo lực lượng Công an xã và Ban bảo vệ thôn xóm 2 ấp Cây Trâm, Cây Trâm A, cùng một số bà con nhân dân dùng bình chữa cháy và lấy nước từ ao hồ gần đó để chữa cháy, đồng thời điện báo cho lực lượng PCCC bởi đám cháy quá gần kho xăng. May mắn đám cháy được không chế kịp thời, nếu không hậu quả khó lường”.

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Gia bách

>> Nguy cơ cháy cao, hơn 500 người giữ rừng U Minh
>> Cháy rụi cửa hàng bán đồ tết
>> Xe đầu kéo đang chạy bỗng cháy
>> Cháy rụi tiệm tạp hóa bán đồ tết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân khu phong tỏa P.Nại Hiên Đông (TP.Đà Nẵng) khai số nhân khẩu để được hỗ trợ  /// HOÀNG SƠN

Thiết thực hỗ trợ vùng cách ly

Đà Nẵng quyết định hỗ trợ bằng phương thức cấp tiền chi trả trực tiếp. Nhiều người dân, nhất là người dân có điều kiện kinh tế khó khăn, khi nhận được thông tin này đã nói rằng đây chính là “tiền tươi thóc thật”, rất đúng lúc.