Cháy kho tiêu hàng trăm tấn

1 Thanh Niên
Hôm qua, Phòng Cảnh sát PCCC - cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Gia Lai cho biết khoảng 8 giờ 40 ngày 17.4, kho chứa tiêu của Công ty TNHH MTV Liễu Định ở TT.Nhơn Hòa, H.Chư Pưh phát cháy.
Kho chứa tiêu của Công ty TNHH MTV Liễu Định ở TT.Nhơn Hòa, H.Chư Pưh phát cháy /// Ảnh: Trần Hiếu Kho chứa tiêu của Công ty TNHH MTV Liễu Định ở TT.Nhơn Hòa, H.Chư Pưh phát cháy - Ảnh: Trần Hiếu
Kho chứa tiêu của Công ty TNHH MTV Liễu Định ở TT.Nhơn Hòa, H.Chư Pưh phát cháy
Ảnh: Trần Hiếu
Lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy cùng 18 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do trong kho gồm nhiều tiêu mụn, tiêu lép, cuống, lá tiêu cháy âm ỉ từ phía dưới nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến 13 giờ 40 cùng ngày, đám cháy mới được khống chế. May mắn vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người.
Ông Đào Ngọc Định, Giám đốc công ty, trình báo thời điểm xảy ra vụ cháy trong kho có chứa 350 tấn tiêu được trữ từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, tại hiện trường cho thấy trong kho đa phần là các loại cuống tiêu, lá tiêu, tiêu mụn... Ông Định đã mua bảo hiểm cho số hàng hóa trong kho là 18,6 tỉ đồng. Hiện số lượng hàng hóa thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dương văn thắng

dương văn thắng

cần điều tra làm dõ vì vấn đề đã mua bảo hiểm sẵn nên có thể câu chuyện về tai nạn hỏa hoạn nó sẽ khác đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm