Cháy lớn gần chợ Mỹ Tho: Tiếp tục hỗ trợ 8 gia đình có nhà bị cháy

0 Thanh Niên Online
Chính quyền tiếp tục hỗ trợ nóng cho các gia đình có nhà bị cháy hoàn toàn hoặc cháy một phần.
Sau gần một tiếng đồng hồ phát hỏa, 8 căn nhà đã bị cháy rụi. /// Phương Hà Sau gần một tiếng đồng hồ phát hỏa, 8 căn nhà đã bị cháy rụi. - Phương Hà
Sau gần một tiếng đồng hồ phát hỏa, 8 căn nhà đã bị cháy rụi.
Phương Hà
Ngày 8.4, bà Lê Thị Bé Phượng, Phó chủ tịch UBND TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra làm cháy 8 căn nhà vào trưa 7.4, UBND TP.Mỹ Tho đã xuất ngân sách hỗ trợ nóng cho mỗi gia đình 2 triệu đồng.
Sáng nay, TP.Mỹ Tho tiếp tục xuất ngân sách tạm thời hỗ trợ cho 5 gia đình có nhà bị cháy hoàn toàn mỗi gia đình 5 triệu đồng. Riêng 2 gia đình ở nhà thuê, mỗi trường hợp được hỗ trợ 3 triệu đồng. Ngoài ra, một căn nhà bị thiệt hại một phần, cũng được hỗ trợ 3 triệu đồng.
Theo bà Phượng, đây là số tiền hỗ trợ ban đầu. Hiện Phòng LĐ-TB-XH Mỹ Tho đang làm thủ tục để tiếp tục chi hỗ trợ theo chế độ thiên tai.
Mặt khác, trong số gia đình bị hỏa hoạn có 2 trường hợp là cán bộ, công chức của phường cũng được Liên đoàn Lao động TP.Mỹ Tho trợ cấp mỗi trường hợp 2 triệu đồng.
Hội từ thiện TP.Mỹ Tho cũng tặng cho 8 gia đình có nhà bị cháy mỗi trường hợp 20kg gạo và mì ăn liền. Hiện các gia đình đã được sắp xếp chỗ ở tạm ổn định.
Như Thanh Niên đã thông tin, gần 12 giờ trưa ngày 7.4, vụ hỏa hoạn xảy ra tại góc đường Nguyễn Tri Phương-Trưng Trắc, TP.Mỹ Tho. Ngay sau đó lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Tiền Giang đã điều động 4 xe chuyên dụng tới cứu hỏa. Nhưng phải hơn một tiếng đồng sau ngọn lửa mới được dập tắt và 8 căn nhà đã bị cháy rụi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm