Cháy lớn ở công ty nệm mút

1
(TNO) Lúc 12 giờ ngày 30.10, vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Sơn Vang (ở đội 8, Trát Cầu, xã Tiền Phong, H.Thường Tín, Hà Nội), thiêu rụi nhiều hàng hóa, nệm mút.

(TNO) Lúc 12 giờ ngày 30.10, vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Sơn Vang (ở đội 8, Trát Cầu, xã Tiền Phong, H.Thường Tín, Hà Nội), thiêu rụi nhiều hàng hóa, nệm mút.

 Cột khói bốc cao hàng trăm mét - Ảnh: An Tuấn
Cột khói bốc cao hàng trăm mét - Ảnh: Hà An

Nhiều người dân trong khu vực cho biết, vào thời điểm trên bất ngờ thấy cột khói đen bốc cao hàng trăm mét kèm theo tiếng nổ lớn rung chuyển phát ra từ xưởng sản xuất của công ty nệm mút kể trên. Vì là kho chứa nguyên liệu sản xuất và nệm mút thành phẩm nên lửa bùng cháy dữ dội.

Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, công nhân làm việc trong xưởng đã nhanh chân tháo chạy ra ngoài. Nhiều bình gas và nguyên liệu sản xuất đã kịp thời được chủ xưởng và người dân di chuyển ra ngoài khu vực cháy.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động 5 xe cứu hỏa đến hiện trường và nhanh chóng khống chế được đám cháy.

Nguyễn Tuấn - Hà An

>> Cháy công ty trong khu dân cư, nhiều người hoảng hốt
>> Cháy công ty chế biến hạt nhựa
>> Hỏa hoạn thiêu rụi 53 sạp trái cây ở chợ Thạnh Trị
>> Hỏa hoạn thiêu rụi hơn 500 m2 nhà xưởng

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan sang

phan sang

Thời gian gần đây đã xẩy ra nhiều vụ cháy lớn nhưng nguyên nhân chưa rõ. Không biết do tai nạn hay có kẻ nào phá hoại hay không hay là do các công ty dùng loại hóa chất dễ gây cháy nổ để sản xuất mà không tuân thủ nguyên tắc an toàn cho nó.?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm