Chê hàng xóm 'hát như nhạc đám ma', bị chém gần 20 nhát

0 Thanh Niên Online
Nhà hàng xóm có đám giỗ, Hải sang chửi khách đến dự 'hát nhạc như đám ma' dẫn đến mâu thuẫn và bị rượt chém gần 20 nhát.
Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang /// ẢNH: LÊ LANG Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang - ẢNH: LÊ LANG
Hải đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang
ẢNH: LÊ LANG
Ngày 2.4, Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) đã bắt giữ Nguyễn Chí Cường (21 tuổi) và Nguyễn Chí Trung (17 tuổi, em ruột Cường, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo) để điều tra làm rõ hành vi chém người, cố ý gây thương tích.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 1.4, ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi, cha của Cường) đến nhà hàng xóm là bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi) dự đám giỗ và tổ chức đàn ca tài tử. Khi đó, Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến chửi và không cho hát vì cho rằng “hát nhạc như đám ma” nên xảy ra mâu thuẫn và cự cãi với ông Ánh.
Hải về nhà lấy một khúc ống tuýp sắt đi qua tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh. Thấy vậy ông Anh điện thoại cho Cường đến rước ông về. Cường gọi điện cho Trung nói lại sự việc trên và kêu đến phụ rước cha về. Cường lấy một con dao tự chế mang theo và nhờ người bạn chở đến nhà bà Bụng trước, còn Trung lấy thêm một con dao tự chế đi đến nhà bà Bụng.
Đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi nên cả 2 dùng dao tự chế rượt chém Hải.
Hải chạy ra phía sau nhà và nhảy qua mương nước nhưng bị trượt chân té xuống mương, Cường và Trung nhảy xuống mương dùng dao tự chế chém liên tục vào người Hải. Sau khi được mọi người can ngăn, Cường và Trung bỏ về.
Hải được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu với gần 20 nhát chém ở vùng thái dương trái thấu vào bản sọ, vết thương cổ, lưng, vai cánh tay...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm