Chém vợ cũ nhiều nhát đến nguy kịch tính mạng

1 Thanh Niên Online
Sau khi bị chồng cũ chém nhiều nhát gục tại chỗ, nạn nhân được người thân và láng giềng đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, sức khỏe nguy kịch.
Sau khi bị chồng cũ chém trọng thương, chị Hường được đưa tới bệnh viện cấp cứu /// Ảnh Nguyên Dũng Sau khi bị chồng cũ chém trọng thương, chị Hường được đưa tới bệnh viện cấp cứu - Ảnh Nguyên Dũng
Sau khi bị chồng cũ chém trọng thương, chị Hường được đưa tới bệnh viện cấp cứu
Ảnh Nguyên Dũng
Chiều 31.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng Nam, Trưởng công an xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc chị Phan Thị Hường (31 tuổi, ngụ ở thôn Trường Sơn, xã Phú Gia) bị chồng cũ là Trần Đình Hùng (32 tuổi, ngụ cùng thôn) chém trọng thương.
Ông Nam cho biết thêm, khoảng 13 giờ 45 phút ngày 30.5, Hùng đến nhà của chị Hường chơi và tại đây giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Lúc này, Hùng cầm ly nước ném chị Hường, sau đó xuống nhà bếp lấy dao chém nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân gục tại chỗ, bất tỉnh. Sau khi vụ việc xảy ra, chị Hường được người thân và làng xóm đưa tới Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cấp cứu.
Bác sĩ Phan Trường Sang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cho biết, đầu giờ chiều 30.5, đơn vị này tiếp nhận bệnh nhân Phan Thị Hường trong tình trạng mất nhiều máu do bị nhiều vết chém làm đứt sụn vành tai trái, đứt xương đòn trái và bị thương ở cánh tay trái. Ngay sau đó, bệnh viện đã cấp cứu, mổ phẫu thuật phục hồi vết thương cho bệnh nhân. “Đến chiều nay 31.5, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, đang dần phục hồi trở lại”, bác sĩ Sang nói.
Được biết, chị Hường và Hùng cưới nhau năm 2004, tới thời điểm trước lúc ly hôn vào năm 2013, hai người đã có với nhau 2 mặt con. Hiện chị Hường vẫn ở vậy, một mình mưu sinh nuôi 2 con nhỏ, còn Hùng thì đã cưới vợ mới vào năm 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Bạo lực gia đình dẫn đến những bi kịch đủ cách. Liên tục xảy ra . Không còn " lâu lâu " nữa. Nếu không còn chữ duyên, hà cớ gì hại người . Dẫu thỏa mãn cơn hả giận - ĐƯỢC GÌ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm