Chìm tàu cá, 3 người chết và mất tích

0

Cứu hộ 2 tàu bị nạn trên biển

Chiều 26.3, Ban PCLB-TKCN tỉnh Bình Thuận cho biết đã vớt được thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm tàu cá ở đảo Cù Lao Câu (H.Tuy Phong) là Lê Văn Lợi và Nguyễn Hoàng Khánh (cùng quê Ninh Thuận). Vào ngày 25.3, tàu cá NT-007205 đưa 9 ngư dân ở H.Thuận Nam (Ninh Thuận) ra đảo Cù Lao Câu để câu mực thì bị sóng đánh chìm. 6 người bơi được vào bờ, còn 2 ngư dân Lợi và Khánh đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân mất tích là ông Nguyễn Khắc Tân (59 tuổi, trú TP.Phan Rang-Tháp Chàm).

* Chiều 26.3, Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên cho biết, chủ tàu cá PY-92519 TS (do ông Trần Sang ở P.6, TP.Tuy Hòa, làm thuyền trưởng) bị chết máy, trôi tự do khi đánh bắt cá ngừ đại dương ở vùng biển Khánh Hòa, đã thuê tàu cá KH-53088 TS của ông Võ Minh Điện (ở Khánh Hòa) lai dắt. Tàu cá KH-53088 TS đã tiếp cận được tàu PY-92519 TS và đang lai dắt vào bờ. Ngoài ra, tàu cá QNg-48818 TS do ông Châu Hùng Binh (ở xã Phổ An, H.Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng, trên tàu có 10 lao động cũng bị hỏng máy, thả trôi tự do tại vùng biển Quảng Bình, đang được một tàu cá khác đến cứu hộ.

Q.Hà - L.Xuân - Đ.Huy - H.Cừ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bé L.T.N. thích vẽ siêu nhân và thường khoe về tác phẩm của mình /// ẢNH: PHẠM THU NGÂN

Trẻ tự kỷ mơ... hòa nhập

Chưa từng ướm đồng phục đến trường; 'lạc điệu' trong lớp học là tình cảnh nhiều trẻ tự kỷ phải đối mặt. Lắm lúc nhiều gia đình có con tự kỷ phải tự hỏi khi nào cánh cổng trường hòa nhập sẽ mở ra…