Trao tặng Huân chương Nhà nước Lào và VN cho phụ nữ hai nước

0 Thanh Niên
Sáng 6.4, tại TP.Pleiku (Gia Lai), diễn ra lễ trao tặng Huân chương Nhà nước Lào và VN cho tập thể, cá nhân Hội Liên hiệp phụ nữ hai nước.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam trao tặng Huân chương Độc lập hạng nhì cho bà Inlavanh Keobounphanh, Ủy viên T.Ư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Lào; Huân chương Độc lập hạng ba cho 3 Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Lào và Huân chương Hữu nghị cho 15 tập thể, cá nhân Hội Liên hiệp phụ nữ các tỉnh, thành phố của Lào.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào, bà Inlavanh Keobounphanh trao tặng Huân chương Hữu nghị cho 10 tập thể, cá nhân của Hội Liên hiệp phụ nữ các tỉnh, thành của VN; Huân chương Tự do hạng ba cho 3 Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ VN và Huân chương Lao động hạng ba cho 10 tập thể, cá nhân Hội Liên hiệp phụ nữ các tỉnh của VN.
Sáng cùng ngày tại TP.Pleiku, đoàn đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ Lào và VN khai mạc triển lãm “Sáng mãi tình Lào - Việt” và có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, tham quan, học tập các mô hình hoạt động tiêu biểu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hết lòng, hết sức vì đất nước, vì nhân dân

Hết lòng, hết sức vì đất nước, vì nhân dân

Tuần qua đánh dấu 100 ngày hoạt động của Chính phủ nhiệm kỳ khóa XIV sau khi được kiện toàn. Với nhiều thành viên mới, Chính phủ đã hành động theo quan điểm chỉ đạo xuyên suốt, nhất quán, kiên định về nguyên tắc nhưng linh hoạt, chủ động, sáng tạo về sách lược, giải pháp. Tất cả vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự phát triển của đất nước.