Cho 20.000 đồng dụ dỗ bé gái 9 tuổi đi nhà trọ rồi hiếp dâm

7 Thanh Niên Online
Xuất phát từ động cơ đê hèn, trong lúc nhậu say, Khương cho cháu ngoại của chủ quán nhậu 20.000 đồng rồi dụ bé gái chở đến nhà trọ để giao cấu.
Bị cáo Khương bị áp giải đến phiên tòa xét xử sơ thẩm /// ẢNH: TRẦN THANH PHONG Bị cáo Khương bị áp giải đến phiên tòa xét xử sơ thẩm - ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Bị cáo Khương bị áp giải đến phiên tòa xét xử sơ thẩm
ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Ngày 22.9, TAND tỉnh Bạc Liêu xét xử sơ thẩm tuyêt phạt bị cáo Nguyễn Thanh Khương (46 tuổi, ngụ khóm 9, P.1, TP.Bạc Liêu) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
Ngoài ra Hội đồng xét xử còn tuyên buộc bị cáo Khương có tránh nhiệm bồi thường tổn thất về tinh thần cho gia đình bị hại 12 triệu đồng.
Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4.5, Khương cùng nhóm bạn đến một quán nhậu. Trong lúc uống rượu ngà ngà say, Khương thấy bé H.T.T (9 tuổi, là cháu ngoại của chủ quán nhậu) đang vui chơi sau quán nên nảy sinh ý định đê hèn. Khương gọi T. lại, cho 20.000 đồng, rồi dụ bé gái lên xe chở đi thuê phòng trọ tại khóm 7, P.1, TP.Bạc Liêu.
Tại đây, người quản lý nhà trọ thấy Khương thuê phòng cùng nghỉ với bé gái nên hỏi thì Khương nói T. là con của Khương. Sau khi hiếp dâm bé T., Khương chở T. về. Tối cùng ngày, bé T. kể lại sự việc bị Khương dụ dỗ. Gia đình bé T. lập tức tố cáo Khương đến công an. Qua xác minh, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp Khương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MR TÙNG

MR TÙNG

Một bản án quá nhẹ cho một hành động hết tính người đề nghị xem lại bản án này. Tôi thấy có gì đó không ổn ! gần đây nhiều bản án giống thế này đều xử nhẹ?
thu thúy

thu thúy

Khỏi tù tốn cơm, tiêm thuốc cho cái của nợ đó đừng bao giờ ngỏng lên được.
mạnh

mạnh

quá đúng
Hoang Khanh

Hoang Khanh

Mười hai năm đã nhẹ rồi, vào tù được bình chọn là lao động cải tạo tốt lại được cho ra tù sớm. Nhờn thuốc
không răn đe được những kẻ xấu còn nhiều. Đau xót cho cháu bé tổn thương tinh thần suốt đời.
Quang

Quang

Múc án vậy sao mang tính răn đe để tạo cho 1 xã hội đáng sống. Thử nếu rơi vào đời con cháu mấy ông làm luật thì không biết sao nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm