Chó nghiệp vụ hỗ trợ lực lượng biên phòng truy bắt kẻ vận chuyển thuốc nổ

0 Thanh Niên Online
Với sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ biên phòng, lực lượng chức năng phát hiện một thanh niên chở theo 76 kg thuốc nổ qua biên giới để cung cấp cho những người khai thác vàng trái phép.
Chó nghiệp vụ biên phòng được sử dụng để phát hiện ra kẻ vận chuyển thuốc nổ qua biên giới /// ẢNH: MẠNH HÙNG Chó nghiệp vụ biên phòng được sử dụng để phát hiện ra kẻ vận chuyển thuốc nổ qua biên giới - ẢNH: MẠNH HÙNG
Chó nghiệp vụ biên phòng được sử dụng để phát hiện ra kẻ vận chuyển thuốc nổ qua biên giới
ẢNH: MẠNH HÙNG
Vào lúc 20 giờ ngày 10.4, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua thôn A Rông Trên, xã A Ngo, H.Đakrông, Quảng Trị), lực lượng Phòng phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay (đóng tại H.Đakrông, giáp Lào) đã phát hiện một thanh niên đi xe máy có những nghi vấn liền kiểm tra hành chính.
Chó nghiệp vụ hỗ trợ lực lượng biên phòng truy bắt kẻ vận chuyển thuốc nổ - ảnh 1
Nghi phạm Bình cùng tang vật tại cơ quan chức năng 
ẢNH: MẠNH HÙNG
Với sự hỗ trợ của những chú chó nghiệp vụ biên phòng, tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện thanh niên này chở theo 76 kg thuốc nổ.
Khi bị đưa về Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay làm rõ, thanh niên khai tên là Hồ Văn Bình (trú thôn 4, xã Hồng Thủy, H.A Lưới, Thừa Thiên -  Huế) và cho biết thường xuyên qua lại biên giới Việt Lào để mua bán vận chuyển thuốc nổ về cung cấp cho những người khai thác vàng trái phép.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội SOS 117 /// Ảnh: NVCC

Những 'hiệp sĩ bóng đêm' trên Quốc lộ 51

'Ban đêm, khi đi hút đinh, vừa đề phòng 'đinh tặc' trả thù, vừa quan sát tình hình các tiệm sửa xe xung quanh vì mình đang ảnh hưởng 'chén cơm' của người ta', anh Nguyễn Hữu Lợi, đội trưởng Đội SOS 117 Đồng Nai, tâm sự.