Cho thôi chức chi cục trưởng giả ly hôn để sinh thêm con

1 Thanh Niên
Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An bị nghi giả ly hôn với vợ nhằm 'né' quy định về sinh con thứ 3 và thứ 4 để không ảnh hưởng đến việc đề bạt, thăng chức.
Ngày 22.6, ông Lê Giang Nam, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế tỉnh Nghệ An, cho biết Ban Giám đốc Sở đã chấp thuận để ông Chu Trọng Trang thôi giữ chức Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An, sau khi ông này có đơn xin từ chức.
Ông Trang cũng đã được điều động quay trở lại giữ chức Phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Nghệ An (nơi công tác trước khi được bổ nhiệm làm Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An).
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, sau khi ông Chu Trọng Trang được bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, dư luận ở Nghệ An đặt nghi vấn việc ông Trang giả ly hôn với vợ nhằm “né” quy định về sinh con thứ 3 và thứ 4 để không ảnh hưởng đến việc đề bạt, thăng chức.
Trong báo cáo với Sở Y tế Nghệ An trước đó, ông Trang cho biết đã ly hôn với vợ và thời điểm ly hôn thì ông chỉ có 2 con chung với vợ. Trước những nghi vấn từ dư luận mới đây, ông Trang đã thừa nhận báo cáo không đầy đủ trước đó, đồng thời xin thôi chức chi cục trưởng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hùng

hùng

Thôi thì Bác ấy đã cố gắng hết sức thành thật !!! Việc nhỏ như con thỏ thế này chẳng ảnh hưởng đến xã hội ... Nên dễ cảm thông chẳng gì phải căng lên ?! Còn nhiều việc lớn ảnh hưởng đến xã hội ...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm