Chở vợ sắp cưới, vướng đống cát ven đường, một thanh niên chết oan

3 Thanh Niên Online
Dù đi đúng làn đường song do vướng một đống cát để thi công công trình không có rào chắn, anh Kỳ té ngã xuống đường, bị ô tô cán chết.
Trưa 6.6, Công an huyện Sơn Tịnh đã làm việc với chủ đầu tư và nhà thầu ngay tại hiện trường vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân /// Ảnh: HIỂN CỪ Trưa 6.6, Công an huyện Sơn Tịnh đã làm việc với chủ đầu tư và nhà thầu ngay tại hiện trường vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân - Ảnh: HIỂN CỪ
Trưa 6.6, Công an huyện Sơn Tịnh đã làm việc với chủ đầu tư và nhà thầu ngay tại hiện trường vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân
Ảnh: HIỂN CỪ

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa 6.6 trên QL 1 đoạn qua địa bàn xã Tịnh Phong, H.Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

Vào thời điểm trên anh Bùi Văn Kỳ ( 30 tuổi, ở TP.Quảng Ngãi), điều khiển xe máy BS 54U1-9090, phía sau chở vợ sắp cưới chạy trên QL 1.

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ gặp một đống cát chiếm gần hết làn đường dành cho xe thô sơ, xe máy khiến anh Kỳ bị té ngã. Vụ tai nạn làm vợ sắp cưới của anh Kỳ văng vào bên đống cát thoát nạn, còn anh Kỳ ngã ra đường bị ô tô đi cùng chiều cán chết.

Trưa cùng ngày, Công an huyện Sơn Tịnh đã làm việc với chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị tư vấn giám sát ngay tại hiện trường vụ tai nạn.

Ông Võ Trọng Phương, Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng công trình giao thông Quảng Ngãi (Sở GTVT) Quảng Ngãi, cho biết công trình điện chiếu sáng trên QL 1 đoạn qua xã Tịnh Phong do Sở GTVT Quảng Ngãi làm chủ đầu tư, nhà thầu là Công ty TNHH một thành viên Nghĩa Hạnh.

“Nhà thầu và tư vấn giám sát chịu trách nhiệm hoàn toàn về lỗi thi công công trình nhưng không đảm bảo an toàn giao thông, đổ vật liệu phải có biển báo, đèn tín hiệu ban ngày và ban đêm”, ông Phương nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

tai nạn này theo quan điểm cá nhân tôi thì chủ thầu thi công đoạn đường xảy ra tai nạn này phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Bên cạnh đó thì sở giao thông tỉnh Quảng Ngãi cũng phải chịu một phần lỗi,do thiếu kiểm soát nên để xảy ra tai nạn . Xin chia buồn cùng gia quyến anh Bùi Văn Kỳ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Joyful-Phan

Joyful-Phan

Tại nạn giao thông cứ liên tục, ra đường tham gia giao thông càng thấy bất an, đi tốc độ không chậm mà gặp đống các là rất nguy hiểm, ai đổ vậy nhất định người đó sẽ biết tai nạn sắp xảy ra.Nghề gì cũng cần phải có tầm và tâm.
LN

LN

Đề nghị xử thật nghiêm theo đúng quy định của pháp luật để phòng tránh các trường hợp tương tự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm