Chủ tịch hội nông dân xã chết trong tư thế treo cổ

0 Thanh Niên Online
Người thân liên lạc không được nên đi tìm thì phát hiện ông Cầm Bá Minh, Chủ tịch Hội Nông dân xã Luận Khê (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa), chết trong tư thế treo cổ, cách nhà riêng khoảng 700 m.
Phát hiện chủ tịch Hội Nông dân xã chết trong tư thế treo cổ /// ẢNH MINH HỌA Phát hiện chủ tịch Hội Nông dân xã chết trong tư thế treo cổ - ẢNH MINH HỌA
Phát hiện chủ tịch Hội Nông dân xã chết trong tư thế treo cổ
ẢNH MINH HỌA
Trưa nay, 7.12, ông Lương Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Luận Khê (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa), cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân ông Cầm Bá Minh (56 tuổi), Chủ tịch Hội Nông dân xã Luận Khê, vừa được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.
Theo ông Cường, khoảng 6 giờ cùng ngày, người trong gia đình thức dậy nhưng không thấy ông Minh, gọi điện thoại không liên lạc được. Nghi vấn có chuyện chẳng lành, người thân tổ chức đi tìm thì phát hiện ông Minh chết trong tư thế treo cổ trong lán ở khu rừng cách nhà khoảng 700 m.
Sau khi nhận được thông tin từ gia đình, Công an huyện Thường Xuân và các đơn vị chức năng đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm