Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Quảng Trị

0
Ngày 15.7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị. Sau khi nghe Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Lê Hữu Phúc báo cáo tình hình kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng của địa phương, Chủ tịch nước nhấn mạnh, muốn thoát khỏi một tỉnh nghèo, Quảng Trị không nên thụ động trông chờ vào sự hỗ trợ của Trung ương mà cần phát huy hơn nữa nội lực của mình...

Cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị.

Sáng 15.7, tại ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) một tháp chuông lớn nhằm tưởng nhớ và tri ân các anh hùng, liệt sĩ, bộ đội, TNXP đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng đã được động thổ xây dựng. Công trình có kinh phí ban đầu là 5 tỉ đồng. Đêm 14.7, tại tượng đài chiến thắng ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, Trung ương Đoàn TNCS HCM cùng VTV3 tổ chức chương trình giao lưu-ca nhạc "Huyền thoại Đồng Lộc".

Minh Thắng - Hạnh Loan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.