Chủ tịch Quốc hội: Các địa phương VN sẵn sàng hợp tác với các địa phương Lào

0 Thanh Niên
Tiếp tục chuyến thăm CHDCND Lào, ngày 28.9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội VN đã thăm làm việc tại tỉnh Viêng Chăn.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Vientiane Khamphan Sitthidumpha /// Ảnh: Chinhphu.vn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Vientiane Khamphan Sitthidumpha - Ảnh: Chinhphu.vn
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gặp Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Vientiane Khamphan Sitthidumpha
Ảnh: Chinhphu.vn
Chủ tịch Quốc hội đã gặp Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn Khamphan Sitthidumpha; tới dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Liên quân Lào - Việt trong Khu di tích Liên quân Lào - Việt chiến đấu bảo vệ thủ đô Viêng Chăn.
Trở lại thăm tỉnh Viêng Chăn sau 13 năm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng trước những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đạt được thời gian qua.
Chủ tịch Quốc hội cũng đánh giá cao kết quả hợp tác giữa tỉnh Viêng Chăn với các địa phương của VN, nhất là các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, giáo dục, hợp tác sản xuất. Chủ tịch Quốc hội khẳng định, các địa phương của VN sẵn sàng hợp tác với các địa phương của Lào...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm