Chủ tịch UBND TP.Kon Tum xin lỗi công dân

9
Chiều 3.5, ông Phan Văn Thế, Chủ tịch UBND TP.Kon Tum (Kon Tum) cùng đại diện các ban, ngành địa phương đã làm việc và công khai xin lỗi ông Trương Minh Hòa (trú ở số 77 đường Trương Quang Trọng, P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum). Trước đó, một số cơ quan của TP.Kon Tum đã tham mưu về việc đền bù, giải phóng mặt bằng đối với đất và nhà chưa đúng theo quy định hiện hành, dẫn đến thiệt thòi cho ông Hòa.

Cùng với việc xin lỗi, Chủ tịch UBND TP.Kon Tum còn trao cho ông Hòa quyết định về việc hủy bỏ văn bản mà trước đó UBND TP.Kon Tum đã trả lời về khiếu nại ông Hòa chưa đúng. “Mình sai thì xin lỗi thôi! Mình là người đứng đầu thì phải làm sao cho hợp lý, làm sao giữa chính quyền và người dân có tiếng nói chung”, ông Thế nói.

Phạm Anh

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn toàn

nguyễn toàn

hoan hô Ông Chủ tịch tỉnh Kon tum
Ksor Thành

Ksor Thành

Vớ vẩn, mắc gì hoan hô ông chủ tịch tỉnh Kon Tum.
Hồ Quang Huy

Hồ Quang Huy

Tôi thấy ở Việt Nam mình có mấy khi mà quan đi xin lỗi dân.
Ông Chủ tịch tỉnh Kom Tum đã có hành vi lạ và dũng cảm, đó là tấm gương cho các vị quan chức ở Trung ương cũng như địa phương khác học theo.
Nói học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thì tôi thấy không có gì bằng những việc làm thực tế như ông Chủ tịch tỉnh Kon Tum.
Nói đi thì cũng phải nói lại là lời xin lỗi của ông sẽ được phán xét một cách chính xác sau một thời gian để kiểm nghiệm xem ông có những sai phạm tương tự không hay ông cũng chỉ "lùi" một bước để "tiến" nhiều bước.
Tuấn

Tuấn

Sai thì xin lỗi vậy hậu quả nếu cái sai trót lọt? Kỷ luật kiểm điểm, chấn chỉnh nằm ở đâu?
Ngô Lệ Hòa

Ngô Lệ Hòa

Phàm đã làm cán bộ, thì khi làm sai phải biết xấu hổ, phải biết xin lỗi người dân và đặc biệt phải ngay lập tức khắc phục hậu quả của việc sai trái đó. Mình dạy trẻ con khi làm sai, phải biết xin lỗi, thì mình cũng phải làm như vậy, chúng mới nghe theo.
TRẦN QUÝ

TRẦN QUÝ

Sống trên đời ai cũng một vài lần sai lầm và có lỗi,nhưng cái quan trọng là mình có nhận ra được cái sai lầm và lỗi mình gây ra hay không,kịp thời xin lỗi và sửa chửa là một tính tốt,tính hay,nhưng cũng dễ thành thói quen nếu ta không tích cực sửa chửa,người bình thường mà sai lầm thì hậu quả để lại cũng đáng nói rồi,người có chức có quyền mà khinh suất sai lầm thì hậu quả để lại chắc chắn khôn lường,việc Ông chủ tịch Kontum công khai xin lỗi dân khi mình làm sai là đúng ,nhưng để tốt thì Ông ẤY PHẢI BIẾT LẤY ĐÂY LÀM BÀI HỌC ĐỂ LÀM TỐT HƠN TRONG QUÁ TRÌNH LẢNH ĐẠO.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Trụ sở Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu chưa được đầu tư trang thiết bị  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thăng quan bất thường ở Bạc Liêu

Thời gian vừa qua, dư luận ở Bạc Liêu xôn xao về trường hợp ông Long Văn Nghĩa, từng là cán bộ khuyến ngư cơ sở, được thăng quan nhanh bất thường.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng