Chứa mại dâm, bị cáo 61 tuổi lãnh án

1
(TNO) Ngày 27.11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM chấp nhận một phần kháng cáo, giảm từ 10 năm tù xuống còn 6 năm đối với Nguyễn Thị Kim Liên (61 tuổi, ngụ Đồng Tháp) về tội “chứa mại dâm”.

Chứa mại dâm, bị cáo 61 tuổi lãnh án - ảnh 1
Bị cáo Liên tại tòa - Ảnh: Ngọc Lê 

HĐXX nhận định, mức án sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên trước đó là quá nghiêm khắc so với hành vi của bị cáo. Cụ thể, việc cấp sơ thẩm nhận định P.K.L (gái bán dâm) là trẻ em có phần nghiêm khắc, bởi theo kết quả giám định, khi thực hiện hành vi bán dâm, L. đã 16 tuổi 1 tháng. Vì vậy, tòa quyết định giảm án cho bị cáo.

Tại tòa, Liên khai nhận, mình kinh doanh cho thuê phòng trọ. Từ cuối năm 2011, do ham lợi bất chính Liên bắt đầu dùng phòng trọ để chứa mại dâm nhằm thu tiền phòng. Khi có khách, Liên sẽ gọi điện thoại cho những mối quen đến nhà trọ để bán dâm. Ngoài tiền mua dâm, khách phải trả 50.000 đồng tiền phòng cho bà Liên.

Trong những người bán dâm, có P.K.L (ngụ Đồng Tháp). Dù biết L. còn nhỏ nhưng vì ham lợi, Liên vẫn cho L. bán dâm tại nhà trọ của mình.

Qua điều tra, từ cuối năm 2011 đến khi bị bắt quả tang ngày 10.12.2013, Liên chứa mại dâm tổng cộng 13 lần, thu lợi 650.000 đồng.

Ngọc Lê

>> Khởi tố đối tượng chuyên môi giới người mẫu bán dâm
>> Phá đường dây người mẫu bán dâm theo dạng 'sex tour
>> Bán dâm rồi tranh thủ trộm cắp tài sản

Bình luận

User
Gửi bình luận
già Bến Tre

già Bến Tre

Gần 2 năm, mà chỉ chứa mại dâm tổng cộng có 13 lần, trung bình 2 tháng chứa mại dâm một lần, và thu lợi chỉ 650 ngàn đồng. Có ai tin được không vậy ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Video trên Facebook, YouTube có xuất hiện nam ca sĩ H. nói về sản phẩm Shami Xoan 

 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...