Chưa tìm thấy 5 nạn nhân mất tích trong vụ trôi xe

4
(TNO) Sáng nay 21.9, lực lượng tìm kiếm tỉnh Nghệ An (khoảng 300 người) tiếp tục huy động các phương tiện máy dò kim loại, xuồng cao tốc để tìm kiếm chiếc xe 7 chỗ bị nước cuốn trôi vào chiều tối 19.9 tại khe tràn thuộc địa bàn xã Nghĩa Hồng, H.Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Chưa tìm thấy 5 nạn nhân mất tích trong vụ trôi xe  - ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm và các thợ lăn đang dò tìm chiếc xe gặp nạn

>> Huy động thợ lặn tìm kiếm 5 nạn nhân bị nước cuốn trôi
>> Xe ô tô bị nước cuốn trôi, 5 người mất tích

Đêm 20.9, trời tiếp tục mưa to nên nước từ thượng nguồn khe Ang tràn về dâng cao, chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. Đến 22 giờ cùng ngày, công việc tìm kiếm phải tạm ngưng vì mưa to và trời tối.

Một nhóm thợ lặn gồm 7 người từ H.Hưng Nguyên, Nghệ An (từng tìm và vớt thành công chiếc xe khách bị trôi trên sông Lam vào năm 2010) đã được huy động đến để tham gia tìm kiếm chiếc xe và 5 nạn nhân.

Từ 8 giờ sáng nay, các thợ lặn này đã đến hiện trường và bắt tay vào công việc, dùng nam châm và móc sắt để rà tìm từ vị trí chiếc xe bị trôi xuống khu vực hạ nguồn khe Ang khoảng 1 km. Tuy nhiên đến 12 giờ trưa nay vẫn chưa phát hiện được gì.

Chưa tìm thấy 5 nạn nhân mất tích trong vụ trôi xe  - ảnh 2
Người dân hiếu kỳ theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân 

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một mảnh vỡ của xe ô tô nổi lên mặt nước, cách vị trí chiếc xe gặp nạn khoảng 500 m, nghi là của chiếc xe Inova bị cuốn trôi nhưng rà tìm kỹ ở khu vực này thì không phát hiện tung tích chiếc xe cùng các nạn nhân.

Chiều nay, công việc tìm kiếm vẫn tiếp tục.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều tối 19.9, một chiếc xe ô tô 7 chỗ khi đi qua đập tràn ở xã Nghĩa Hồng, H.Nghĩa Đàn, Nghệ An đã bị nước cuốn trôi khiến 5 người mất tích.

Tin, ảnh: Khánh Hoan

>> Hà Nội: Một người bị lũ cuốn trôi khi đi trên cầu xập xệ
>> Tìm thấy thi thể nạn nhân bị lũ cuốn trôi ở Quảng Ninh
>> Một phó giám đốc thủy điện bị lũ cuốn trôi
>> Tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn  

Bình luận

User
Gửi bình luận
quách tuấn du

quách tuấn du

ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Nghệ An ở đâu vậy. Mỗi khi có bão lũ thì các lực lượng này phải có mặt bàn cách đối phó mà sao vẫn để tình trạng này xảy ra như vậy . Cách đây mấy năm đã xảy ra tình trạng này làm chết nhiều người tốn tiền của và công sức tìm kiếm mà sao không rút kinh nghiệm những năm trước để bố trí người chốt chặn nhưng nơi có nguy cơ gây tai nạn gắn biển báo nguy hiểm để người đi đường biết mà né tránh . Thật quá đau lòng ....
Tèo

Tèo

Sau họ không lấy dây lòi tói cột mốc vào 2 ca nô để căng cào dưới đáy sông, nếu gặp vật cản nó sẽ mố vào phải nhanh hơn không?
tancui

tancui

Với một tay tài xế "ngông cuồng" thì tính mạng của những người trên xe coi như chầu ông bà là cái chắc...nếu em nào còn sống sót...coi như bị ông bà ghét bỏ..cũng mừng đi !!!
nhatgiabestco

nhatgiabestco

Tìm một thỏi nam châm lớn bỏ xuống kéo rà khi nào hút vào xe sẽ biết liền mà lặn chi cho mệt vậy các Bác..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm