Chuyển phó chủ tịch huyện bị kỷ luật về làm bí thư xã

23 Thanh Niên
Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú (An Giang) đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Dũng vì thiếu trách nhiệm trong việc ký nhiều giấy tờ xác nhận quyền sử dụng đất.
Ngày 16.12, tin từ Huyện ủy Châu Phú (An Giang) cho biết Ban Thường vụ Huyện ủy vừa trao quyết định điều động, luân chuyển ông Tăng Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND H.Châu Phú, nhận nhiệm vụ Bí thư xã Mỹ Đức nhiệm kỳ 2016 - 2020.
Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú đã thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Dũng và một số cán bộ của huyện vì thiếu trách nhiệm trong việc ký nhiều giấy tờ xác nhận quyền sử dụng đất.
Liên quan vụ việc này, Công an tỉnh An Giang đã kết thúc điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Chí Tâm, nguyên cán bộ Phòng Tài chính kế hoạch về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản. Từ năm 2011 - 2015, Tâm đã lừa bán 51 nền nhà trong cụm tuyến dân cư vượt lũ, chiếm đoạt hơn 2,6 tỉ đồng tiêu xài cá nhân. Tâm làm giả 24/51 giấy tờ nhà đất để các cơ quan chức năng của huyện ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Mai

Hải Mai

Bị kỷ luật cảnh cáo mà luân chuyển làm bí thư xã?! Xin chào thua!
Tranquangteo

Tranquangteo

Bị kỷ luật ở huyện lại đưa về làm bí thư của một xã chuyện buồn cười và luôn gây nên sự bất bình của dân là thế! Thay vì bị kỷ luật phải cho ra rìa ko còn giữ chức vụ nào nữa hết. Đằng này lại đưa về làm lãnh đạo của một xã!?
Bomcha

Bomcha

Hì ! Chỉ có trong xã hội này thôi !
Xuân Trường

Xuân Trường

Có lẽ là do địa phương hết người tài có đạo đức hơn vị này chăng? Vậy thì dân xã ấy nhìn vị lãnh đạo này bằng con mắt nào đây?
Vu

Vu

Sao lại luân chuyển cán bộ bị xử lý kỷ luật, như vậy là không đúng với quy định 102-QĐ/TƯ rồi...!
Tại khoản 11, điều 2, qđ 102 : "Không được luân chuyển, bổ nhiệm, phong, thăng quân hàm; phong, tặng, công nhận các danh hiệu của Đảng và Nhà nước đối với đảng viên đang được tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật...".
Hai lúa

Hai lúa

Phép vua thua lệ làng bạn ơi! Đâu phải chỉ là trường hợp cá biệt ở Châu Phú, An Giang!
Tony Nguyễn

Tony Nguyễn

Mơ xa vậy bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm