Clip: Dân bị lũ cô lập, phường vẫn tổ chức tiệc tùng

31
(TNO) Ngày 16.11, trong khi người dân đang vật lộn với lũ dữ thì tại trụ sở UBND phường Thủy Châu (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế) đang diễn ra một cuộc ăn nhậu, hát hò vui vẻ...

Mời bạn đọc xem Video Clip:


Mặc dù lũ dữ đang cô lập người dân, tại trụ sở UBND phường Thủy Châu vẫn đang diễn ra cảnh ăn nhậu, hát hò tưng bừng

Đình Toàn
(thực hiện)

>> Mưa lũ chia cắt nhiều tuyến giao thông tại Bình Định 
>> Mưa lũ ở miền Trung, Tây Nguyên sẽ phức tạp sau áp thấp nhiệt đới
>> 15 người chết do mưa lũ ở miền Trung
>> Nhiều nơi bị cô lập vì lũ lụt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tu Gia Lap

Tu Gia Lap

Hoan hô báo Thanh Niên! đã phản ánh vụ việc phản cảm này, mong báo tiếp tục đưa tin khi Lãnh đạo TX Hương Thủy xử lý như thế nào?
bombo

bombo

Trước tình hình mưa lụt làm thiệt hại về người và tài sản của các tỉnh miền trung, thế mà các lãnh đạo của phường vẫn có tâm trạng ăn nhậu, nhảy nhót như thế, không biết thương dân, thấu hiểu nổi khổ của dân, thờ ơ trước nỗi khổ của những người dân nơi mà chính họ quản lí. Tôi đề nghị lãnh đao Tỉnh T.T.Huế phải xử lý, kỷ luật nghiêm khắc Chủ tịch và Bí thư của phường Thủy Châu.
bombo

bombo

Chúng tôi rất bức xúc việc tổ chức liên hoan, tiệc tùng tại trụ sở ủy ban phường trong tình hình lũ lụt, trong khi người dân đang phải chịu khốn khổ. Đề nghị lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nghiêm khắc xử lí lãnh đạo phường Thủy Châu thiếu tinh thần trách nhiệm, không đủ nhân cách để làm lãnh đạo. Những người dân nghèo khổ chúng tôi rất cần những người như Thanh Niên Online giúp chúng tôi nói lên được tiếng nói của chính mình.
Trương Đình Trung

Trương Đình Trung

Quá thiếu đạo đức. Nên xử lý nghiêm vụ này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm