Clip 'Nữ sinh Tiền Giang đánh bạn': Đàn chị 'cạch' nhau, đàn em cấm can thiệp

5 Thanh Niên Online
Tường trình vì sao lúc Q.G đánh K.N có rất nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không ai can thiệp, các nữ sinh giải thích: Theo 'luật' thì đàn chị “cạch” nhau, đàn em không được can thiệp.
Nữ sinh đánh bạn /// Ảnh cắt từ clip Nữ sinh đánh bạn - Ảnh cắt từ clip
Nữ sinh đánh bạn
Ảnh cắt từ clip
Sáng 17.5, Ban giám hiệu một trường THCS ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tổ chức họp toàn trường để công bố quyết định xử lý kỷ luật đối với Q.G. Q.G là học sinh lớp 9 của trường, nữ sinh đánh bạn trước cổng Nhà thiếu nhi Tiền Giang, sau đó bị quay clip đưa lên facebook.
Clip 'Nữ sinh Tiền Giang đánh bạn': Đàn chị 'cạch' nhau, đàn em cấm can thiệp - ảnh 1

tin liên quan

Sốc với clip nữ sinh đánh bạn
Trưa 14.5, trên Facebook cá nhân của nickname Q.Đ. đăng tải 2 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh hành hung nữ sinh khác khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Theo đó, nữ sinh Q.G phải đọc bản kiểm điểm và bị cảnh cáo trước học sinh toàn trường, đồng thời hạ một bậc hạnh kiểm. Đối với K.N, học sinh lớp 7(nữ sinh bị bạn đánh trong clip) bị kiểm điểm trước hội đồng kỷ luật toàn trường.
Theo tường trình của 2 nữ sinh, sự việc xảy ra sau giờ tan trường trưa ngày 13.5. Lý do vụ việc là vì K.N đã đánh và chửi em ruột của Q.G (học sinh lớp 7, cùng trường). Vì vậy Q.G hẹn K.N tới Nhà thiếu nhi Tiền Giang để… giải quyết mâu thuẫn”. 
Trong lúc Q.G đánh K.N, có rất nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không ai can thiệp. Việc này được các em "giải thích" là theo “luật” thì đàn chị “cạch” nhau, đàn em không được can thiệp.
Người quay clip Q.G đánh K.N cũng là một học sinh lớp 9 chung trường. Sau khi quay 2 đoạn clip nói trên, em này chuyển cho một người bạn và người bạn đã đưa lên Facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
teen20

teen20

hehe...chị mình định đem con về vn sống và học...mình gửi clip nầy...bả mắt cắt mắt xanh lè, mồm há hốc thân đông đứng như từ hải
Tuyet

Tuyet

Theo tôi nghĩ Bộ Giáo dục và Đào tạo phải nhanh chóng có môn học về cách giải quyết các mâu thuẫn giữa người và người trong cuộc sống. Tình trạng sử dụng bạo lực xảy ra quá thường xuyên ở nước ta và không phải là một tiền đề tốt cho giới trẻ.
Song Giang

Song Giang

Nhà trường như đấu trường. Đàn anh, đàn chị trong lớp uy quyền hơn chủ tịch lớp ??
Xí xọn

Xí xọn

Ngành giáo dục cần thực hiện ngay việc ông bà ta đã từng làm là "tiên học lễ, hậu học văn" để nâng cao tính người trong mỗi con người hiện nay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm