Cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy: Sẽ rút đơn tố cáo nếu được xin lỗi công khai

3 Thanh Niên Online
Sau buổi gặp tối 13.3, giữa cô gái trẻ bị sàm sỡ và người đàn ông, hai bên đã tìm được hướng giải quyết. Theo đó, người đàn ông sẽ xin lỗi công khai cô gái tại chung cư nơi xảy ra sự việc.
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội)
Ảnh Cắt từ clip
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị người đàn ông ăn mặc lịch sự sàm sỡ trong thang máy chung cư, sáng 14.3, nạn nhân là chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân), cho biết trong buổi gặp mặt giữa chị và người đàn ông vào tối 13.3, hai bên đã thống nhất được phương án giải quyết sự việc này.
Theo chị V., ngay khi gặp mặt chị tại cơ quan Công an quận Thanh Xuân, người đàn ông đã chủ động chào chị và gửi lời xin lỗi, đồng thời đề nghị gặp mặt riêng gia đình để xin lỗi mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng, vì người này ngại. Tuy nhiên, chị V. không đồng ý.
Cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy: Sẽ rút đơn tố cáo nếu được xin lỗi công khai - ảnh 1
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
Ảnh Cắt từ clip
Sau một thời gian làm việc giữa 2 người tại Công an quận Thanh Xuân, hai bên đã đưa ra thỏa thuận vào 19 giờ 30 tối 15.3, người đàn ông này phải công khai xin lỗi chị V. tại chung cư Golden Palm, trước sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, công an quận Thanh Xuân... Tuy nhiên người đàn ông đề nghị không có sự chứng kiến của báo chí trong cuộc xin lỗi này.
“Tôi chỉ cần người này công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của mọi người và không cần bồi thường những gì tôi đã tổn thất. Sau khi người này xin lỗi, tôi sẽ xem xét việc rút đơn tố cáo và kết thúc chuyện này”, chị V. thông tin.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay. 
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Chiều 8.3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ đã lên trình diện Công an quận Thanh Xuân.
Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc cô gái trẻ bị sàm sỡ và đã chỉ đạo cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ và xử lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mạnh Hào

Mạnh Hào

Xin lôi công khai tại chung cư, toàn thể cư dân sẽ biết và cảnh giác...
khuất hữu Dần

khuất hữu Dần

điều 146 bộ luật hình sự thì có thể bị tù 2 năm
Trang

Trang

"Hãy bảo vệ phụ nữ và trẻ em" nên tôi yêu cầu mặc dù người này có xin lỗi công khai đi nữa vẫn nên xét xử làm gương !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm