Người áo đen đang đe dọa nhân viên y tế tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên /// Ảnh cắt từ clip
Người áo đen đang đe dọa nhân viên y tế tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái NguyênẢnh cắt từ clip
Nhóm gần 10 người lao vào Bệnh viện T.Ư Thái Nguyên, đe dọa, đánh các nhân viên y tế tại đây.
Ngày 25.11, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Huy Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên cho biết, vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 20.11, một nhóm người lạ mặt vào khoa cấp cứu của bệnh viện này có hành vi chửi bới, đe đọa và đánh một số nhân viên y tế.
Côn đồ lao vào bệnh viện đe dọa, đánh nhân viên y tế - ảnh 1
Theo ông Sơn, một nhóm 10 người đưa bệnh nhân vào khoa cấp cứu, sau đó có những hành vi không đúng mực với nhân viên y tế. Theo vị Phó giám đốc bệnh viện, rất may các nhân viên y tế không bị thương, nhưng họ rất hoảng sợ.
Theo băng hình của camera an ninh bệnh viện ghi lại, nhóm gần 10 người ngang nhiên đi vào khoa cấp cứu, trong đó có 1 người đàn ông trung tuổi tát vào mặt một nam nhân viên y tế tại khu vực tiếp nhận bệnh nhân. Sau đó người này liên tục đe dọa các nhân viên y tế khác. Một số người đi cùng trong nhóm đã can ngăn người đàn ông trung tuổi này nhưng bất thành.
Người này tiếp tục cầm tập hồ sơ để trên bàn, ném vào mặt một nhân viên y tế đang trực tại đây. Lúc này, nhân viên bảo vệ của bệnh viện vào can thiệp nên nhóm này rời đi. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, người đàn ông trung tuổi nói trên tiếp tục quay trở lại khoa cấp cứu và có hành vi đe dọa một nữ nhân viên y tế khác.
Ông Nguyễn Hữu Sơn cho biết, phía bệnh viện đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Minh Chiến

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

vuong mạnh hung

Với những thành phần hổ báo muốn lấy số má này thì nhà nước nên cho bọn chúng số tù kha khá một chút để tiệt nọc.

Bình luận