Côn đồ rạch mặt dã man nữ công nhân ở Châu Đức: Bắt khẩn cấp nghi phạm

34 Thanh Niên Online
Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã điều tra, bắt khẩn cấp nghi phạm dùng dao rạch mặt dã man một nữ công nhân.

 

 
Vết sẹo trên mặt chị Hồng  /// Ảnh: Nguyễn Long Vết sẹo trên mặt chị Hồng - Ảnh: Nguyễn Long
Vết sẹo trên mặt chị Hồng
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 4.3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp một nghi phạm liên quan vụ án dùng dao rạch mặt dã man một nữ công nhân.
Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an Châu Đức đã bắt tạm giam nghi phạm Dương Vân Phương (31 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.
Côn đồ rạch mặt dã man nữ công nhân ở Châu Đức: Bắt khẩn cấp nghi phạm - ảnh 1

Nghi phạm Dương Vân Phương tại Cơ quan CSĐT

Ảnh: Nguyễn Long

 

Cơ quan công an xác định Phương là nghi phạm trực tiếp dùng dao rọc giấy rạch mặt chị Nguyễn Thị Kim Hồng (27 tuổi, ngụ xã Bàu Chinh, Châu Đức) là công nhân Công ty TNHH Fullxin (KCN Sonadezi, Châu Đức). Nguyễn Thành Tâm (23 tuổi) người đã lôi, giữ chị Hồng lại để cho Phương dùng dao rạch mặt, còn Vũ Ngọc Bình (23 tuổi, cùng ngụ xã Bình Ba) là người điều khiển xe máy.

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 5 giờ 35 ngày 30.11.2019, chị Hồng đi từ nhà chồng đến công ty để làm việc. Khi đi qua khỏi cầu suối Son (xã Suối Nghệ, Châu Đức), chị Hồng phát hiện 3 thanh niên mặc áo khoác, bịt mặt, đuổi theo mình

Khi đến công ty, chị Hồng đang đẩy xe vào cổng thì bị nhóm người bịt mặt đuổi kịp, giữ chị lại rồi dùng dao rọc giấy rạch vào mặt chị Hồng, rồi nhanh chóng tẩu thoát

Côn đồ rạch mặt dã man nữ công nhân ở Châu Đức: Bắt khẩn cấp nghi phạm - ảnh 2

Vết thương trên mặt chị Hồng khâu 25 mũi

Ảnh: Nguyễn Long

 

Tiến hành điều tra, Công an Châu Đức xác định sau khi gây án, nhóm nghi can đã bỏ trốn khỏi địa phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Châu Đức xác định xe máy mà các nghi can gây án có BS 72F1 - 520.65 là của Vũ Ngọc Bình, nên mời Bình lên làm việc.

Tại Cơ quan CSĐT, Bình khai nhận rạng sáng 30.11.2019, Phương gọi "chở đi công chuyện". Sau đó, Bình đến nhà chở Phương và Tâm tới cầu Son (xã Suối Nghệ) đợi chị Hồng để chặn đánh, nhưng do nạn nhân chạy xe máy nhanh, nên không đánh được. Phương nói Bình chở mình và Tâm đuổi theo chị Hồng đến cổng công ty, sau đó Phương dùng dao rạch mặt nạn nhân.

Từ lời khai của Bình, Công an Châu Đức đã bắt khẩn cấp Phương và mời Tâm lên làm việc.

Phương khai nhận từng làm bảo vệ Công ty TNHH Fullxin, có quen biết N.N.T.Tr cùng làm công nhân chung với chị Hồng. Phương nghe Tr. kể có xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội với chị Hồng. Do biết mặt chị Hồng nên Phương gọi cho Tâm và Bình cùng chờ chặn trên đường đi làm của nạn nhân để đánh dằn mặt. Khi chặn được chị Hồng tại cổng công ty, Phương dùng dao rọc giấy rạch vào mặt chị Hồng, gây thương tích 12%.

Liên quan đến vụ côn đồ rạch mặt dã man nữ công nhân, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức cho Tâm và Bình được tại ngoại, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Một hành vi vô cùng dã man của tên Phương đối với người Phụ Nữ. Ngoài việc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với tên Phương,đề nghị cơ quan pháp luật buộc tên Phương phải bồi thường toàn bộ chi phí để chị Hồng " thẩm mỹ " trong đó có cả " tiền cấp cứu điều trị tại bệnh viện và tiền Lương hàng tháng của chị Hồng trong thời gian nghĩ việc để điều trị và dưỡng thương"./. Bùi Tá Vinh.Qngai
Lu li

Lu li

Phía sau hành động điên rồ này có lời thì thầm của người đàn bà... Bà ta vô tội ư?
Quyên

Quyên

Bạn nói quá chính xác
4 phản hồi
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Nếu đã phạt, thì phạt cho "tới bến" kể cả việc chở quá số người quy định ! Tên Bình chở 2 tên Phương và Tâm .
Anh Nam

Anh Nam

Cái mặt có cái thẹo thế này thì hỏng đời con gái của người ta rồi còn gì.
Hồng Đức

Hồng Đức

Có chồng rồi, đỡ lo.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Tuy thật dài nhưng may là không vào mắt nạn nhân...Cố ý gây thương tích, xem thường pháp luật rồi sẽ được nhận án phạt tương xứng hậu quả mình gây ra ...Thanks TNOL
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm