Ông Trần Hữu Thế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên thăm, động viên anh Trần Trọng Toàn, Trưởng Công an xã Hòa TâmẢnh: Đức Huy
Trở về nhà sau gần nửa tháng điều trị, Trưởng công an xã Hòa Tâm (H.Đông Hòa, Phú Yên) Trần Trọng Toàn vẫn chưa hết bàng hoàng lúc nhắc lại khoảnh khắc đáng sợ khi cả nhà bị côn đồ vây chém.
Sau hơn 14 ngày điều trị, anh Toàn đã xuất viện về nhà, nhưng vì vỡ đầu gối nên anh chưa thể đi lại được. Anh Toàn cho biết vết đâm ở phổi vẫn còn đau khi anh hít thở sâu. Các vết thương trên đầu đã lành.
Khi nhắc lại sự việc, anh Toàn vẫn chưa hết bàng hoàng và kinh hãi với những gì mà nhóm côn đồ gây ra.
Côn đồ xông vào nhà chém trưởng công an xã: 'Hôm nay tao sẽ giết mày' - ảnh 2
Anh Trần Trọng Toàn với vết thương trên người sau gần nửa tháng điều trị Ảnh: Đức Huy

Anh Toàn kể lại, lúc đó Huỳnh Tấn Tây (30 tuổi, ở thôn Phước Lộc, xã Hòa Tâm, một trong nhóm côn đồ chém người) xông vào nhà anh, dùng dao chém người, còn nói “hôm nay tao sẽ giết mày”.

Nhóm côn đồ vây đánh anh Toàn gục giữa nhà rồi rượt chém cả cha mẹ ruột anh Toàn khi họ vào căn ngăn. Anh Toàn đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm nhóm côn đồ này để giáo dục, ngăn ngừa tội phạm cho xã hội.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an H.Đông Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Tây cùng Nguyễn Tấn Đức (22 tuổi), Nguyễn Văn Kiên (21 tuổi), Huỳnh Trọng Sơn (22 tuổi), Phạm Đức Nhân (23 tuổi) và Phạm Văn Dịnh (22 tuổi) về hành vi cố ý gây thương tích. Cả nhóm thanh niên này đều trú ở thôn Phước Lộc, xã Hòa Tâm.

Chiều 4.10, ông Trần Hữu Thế, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cùng lãnh đạo UBND huyện Đông Hòa đến thăm, động viên và tặng quà cho anh Trần Trọng Toàn, người cùng gia đình bị nhóm côn đồ chém trọng thương.

Đức Huy

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

votinh

không có lửa thì làm gì có khói

Nguon

Theo tôi bạn Votinh áp dụng câu này không đúng lúc.

tùy hứng

dạo này sao mà nhiều người đánh công an thế

Bùi tá Vinh

Bạn đọc vo tinh nói" không có lửa làm sao có khói" là đúng. Vì tất cả mọi công sự việc nào xảy ra" đều có nguyên nhân và lý do" của nó. Nhưng nhiều khi ta không kim chế được thì phải dẫn đến chuyện... là vi phạm luật pháp,song! Cũng không ít người biết rõ khi hành động sẽ chịu những án phạt... thậm chí chấp nhận án" cao nhất", nhưng họ vẫn cứ làm vì quá bức xúc không giải tỏa được,trong đó có cả chính quyền. Vậy tôi nghĩ rằng,người đại diện pháp luật phải cần có cái gọi là " lý sự viên dung" khi giải quyết những vụ việc trong nhân dân,sẽ tránh được tình trạng này ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

Hoài Lĩnh

Bình luận của mỗi người với tinh thần xây dựng chân thành sẽ giúp xã hội ta tốt đẹp hơn.

Bình luận