Công an Bình Dương thông tin vụ tiêu hủy pháo làm bị thương 4 người

2 Thanh Niên
Dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.
Chiều 9.7, Công an tỉnh Bình Dương thông tin chính thức về vụ nổ pháo xảy ra trong trụ sở Công an H.Dầu Tiếng.
Theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, vụ nổ xảy ra khoảng 9 giờ ngày 6.7 tại phòng lưu trữ vật chứng trong khuôn viên Công an H.Dầu Tiếng, thời điểm các thành viên của Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản H.Dầu Tiếng (gồm công an và các ban ngành liên quan) thực hiện việc tiêu hủy 9,3 kg pháo nổ (loại pháo đập gây nổ).
Trong quá trình thao tác, xử lý vật chứng, các viên pháo đã phát nổ gây thương tích nhẹ cho 4 thành viên. Sau khi vụ nổ xảy ra, những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã xuất viện ngay trong ngày.
PV Thanh Niên đặt vấn đề về dư luận cho rằng các thành viên tiêu hủy tài sản đã dùng gạch đập những quả pháo để lấy thuốc bên trong ngâm nước nhằm tiêu hủy nên đã gây nổ, nhưng đại diện Công an tỉnh Bình Dương phủ nhận điều này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Thịnh

Trương Thịnh

Phủ nhận hay công nhận gì đi nữa thì tai nạn cũng đa xảy ra, điều cần quan tâm là khi xử lý các vật dụng cháy nổ cho dù khối lượng ít hay nhiều cũng cần đến lực lượng chuyên nghiệp, và đừng bao giờ chủ quan.
Minh Phương

Minh Phương

Không ai ngu đến mức dùng gạch đạp quả pháo để lấy thuốc tiêu hủy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm