Bắt được nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh

17 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt được nghi phạm vụ thảm sát 4 bà cháu ở TP.Uông Bí.
Không một chiếc xe nào không bị kiểm tra khi đi qua các chốt kiểm soát /// Lê Tân Không một chiếc xe nào không bị kiểm tra khi đi qua các chốt kiểm soát - Lê Tân
Không một chiếc xe nào không bị kiểm tra khi đi qua các chốt kiểm soát
Lê Tân
Trước đó, đại tá Phạm Hồng Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết cơ quan này đã lập 3 chốt chính từ chiều 25.9 tại chân cầu Đá Bạc trên QL 10, tại cổng chùa Trình trên QL 18, tại trạm thu phí Đại Yên trên QL 18. Tất cả các xe khách, taxi, xe con, xe tải và các phương tiện có dấu hiệu khả nghi đều phải kiểm tra. 
Đại úy Nguyễn Xuân Tiến, Đội trưởng đội tuần tra CSGT 1.18 cho biết, để đảm bảo cho việc kiểm tra thông suốt, đội đã cho dựng lán trại để chiến sỹ túc trực 24/24 giờ và huy động 100% cán bộ chiến sĩ với 10 người một tổ, được trang bị vũ khí đầy đủ.
Theo thông tin của Thanh Niên, suốt ngày 25.9 và cả đêm cùng ngày, lực lượng phá án đã lùng sục khắp các bờ bãi của sông Uông, nơi nghi phạm Doãn Trung Dũng được cho là đã xuất hiện lần cuối cùng. Trên các tuyến đường thủy, lực lượng CSGT đường thủy Công an tỉnh Quảng Ninh cũng lập nhiều chốt để không cho đối tượng trốn sang địa phương khác.
Video CSGT lập chốt kiểm tra phương tiện - Lê Tân
Theo một nguồn tin, vợ của nghi phạm Doãn Trung Dũng đã được triệu tập lên cơ quan công an để phục vụ cho việc điều tra.
lap-cho-kiem-soat
Người dân vui vẻ hợp tác vì đã nắm được thông tin vụ thảm sát Ảnh Lê Tânlap-cho-kiem-soat
Các chiến sĩ ở chốt kiểm soát đều được trang bị vũ khí Ảnh Lê Tânlap-cho-kiem-soat
Lán trại đã được lập để đảm bảo công tác kiểm soát tốt Ảnh Lê Tânlap-cho-kiem-soat
Không một phương tiện nào bị bỏ lọt
Ảnh Lê Tân

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vunam

Vunam

Cầu chúc các anh sớm bắt được kẻ thủ ác!
Hoàng Thế Hậu

Hoàng Thế Hậu

Sự việc đã qua tôi tự hỏi liệu việc nghi phạm này vừa mới ra tù lại tiếp tục vi phạm thì việc chấp hành trong nhà tù của hắn được thực hiện ra sao?. Cơ sở gì mà thả hắn ra tù sớm như vậy để mà tiếp tục gây ra tội ác cho xã hội.
quyen

quyen

Ủng hộ tinh thần trách nhiệm cùng phong cách làm việc của chiến sĩ công an. Mong tin từng giây.
mannguyen

mannguyen

Thiên bất dung gian!lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt kẻ thủ ác sớm muộn gì cũng sa lưới pháp luật!cầu mong vong hồn của 4 bà cháu sớm được siêu thoát!
dang hai

dang hai

Mở rộng chốt cả hướng đi Lạng Sơn để đón lõng vì hướng Lạng Sơn nghi phạm dễ trốn hơn lối sang Trung Quốc dễ hơn lối từ Quảng Ninh. Chắc chắn sẽ bắt được. Tăng cường kiểm tra các nhà nghỉ toàn tuyến phía Bắc vì kiểu gì nghi phạm không thể lẩn trốn mãi qua đêm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm