Công an điều tra vụ 9 con trâu bị chặt chân

2 Thanh Niên Online
Chiều nay (25.10), ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng công an xã Ứng Hòe (huyện Ninh Giang, Hải Dương), cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ 9 con trâu của người dân địa phương bị kẻ xấu chặt chân.
Một con trâu bị kẻ xấu chặt chân /// Ảnh do bạn đọc cung cấp Một con trâu bị kẻ xấu chặt chân - Ảnh do bạn đọc cung cấp
Một con trâu bị kẻ xấu chặt chân
Ảnh do bạn đọc cung cấp
Theo ông Nam, số trâu trên là của ông Đỗ Văn Hưng, ngụ tại thôn Đỗ Xá, xã Ứng Hòe. Cách đây 1 tháng, ông Hưng mua 17 con trâu từ Thanh Hóa với giá 170 triệu đồng. Ngày 24.10, ông Hưng đưa đàn trâu ra cánh đồng trong thôn Đỗ Xá ăn cỏ. Đến khoảng 18 giờ, ông Hưng về nhà giải quyết công việc nhưng khi quay lại thì thấy 9 con trâu đã bị ai đó dùng vật sắc chặt vào chân sau.
Nhận được tin báo, Công an xã Ứng Hòe đã triển khai lực lượng tới hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện Ninh Giang về vụ việc để vào cuộc điều tra. “Chúng tôi xác định đây là vụ phá hoại nghiêm trọng nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân và hung thủ”, ông Nam cho biết.
Trong số 9 con trâu bị chặt chân, ông Hưng đã phải bán gấp 4 con bị thương nặng nhất với giá hơn 20 triệu đồng vào tối 24.10. Ngày 25.10, ông Hưng rao bán nốt 5 con trâu còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Thực

Trung Thực

Đây là loại tội ác tuy không mới nhưng ngày càng nguy hiểm và tàn ác do lối ghen ăn tức ở dẫn đến thù hằn phá hoại hoa màu, đánh bả thú nuôi, đổ thuốc sâu xuống ao hồ cá... tội ác này phải được trừng trị nghiêm khắc. Đời này sao còn nhiều kẻ ác mọi người hãy lên tiếng vạch mặt thủ ác
Kiểu minh hai

Kiểu minh hai

Mô phật con trâu có tội tình gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm