Công an điều tra vụ chém người dã man ở Tỉnh lộ 10

14 Thanh Niên Online
Ngày 29.4, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ chém người gây thương tích ở Tỉnh lộ 10 (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân).
Ông V.S.N bị thương nặng ở tay /// Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp Ông V.S.N bị thương nặng ở tay - Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp
Ông V.S.N bị thương nặng ở tay
Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp
Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, hiện Đội điều tra Tổng hợp Công an Q.Bình Tân là đơn vị trực tiếp điều tra, xử lý vụ việc. “Chúng tôi đang chờ kết quả giám định thương tật của các nạn nhân rồi mới có hướng xử lý tiếp theo”, một lãnh đạo Công an Q.Bình Tân cho hay.
Trong khi đó, trao đổi với PV, chị V.T.Ch (22 tuổi) cho biết, khoảng 4 giờ 50 ngày 27.4, cả nhà chị gồm 4 người đang dọn quán hủ tiếu ở đầu hẻm số 1870/5 Tỉnh lộ 10 (P.Tân Tạo), thì xảy ra sự việc.
Công an điều tra vụ chém người dã man ở Tỉnh lộ 10 - ảnh 1

Ông V.S.N (47 tuổi) đang được điều trị tại bệnh viện

Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Theo chị Ch., ông C. (người trực tiếp dùng hung khí tấn công gia đình chị) là người bán hủ tiếu gần đó. Trong quá trình bán hủ tiếu, ông C. và ba chị Ch. là ông N. (47 tuổi) đã có lời qua tiếng lại. Sáng 27.4, chị Ch. cùng 2 người em và ba đang dọn hàng thì ông C. qua chửi, kiếm chuyện.
Sau một lúc hù dọa, ông C. vào nhà lấy gậy bóng chày tấn công V.T.L (18 tuổi, em gái chị Ch.). “Ba tôi thấy vậy nên giật gậy bóng chày từ tay ông C.; ông C. tiếp tục chạy vào nhà lấy hung khí giống mã tấu chém nhiều nhát trúng chân, tay của ba và em gái tôi”, chị Ch. nói.
Chị Ch. cho biết, ba chị bị chém gãy xương tay, đứt gân; chân bị chém đứt gân. Em gái tên L. bị chém vào tay phải làm đứt gân, mất máu, đứt cơ... “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an P.Tân Tạo có tới hiện trường và tiến hành lấy lời khai”, chị Ch. nói.
Hiện hồ sơ vụ chém người gây thương tích đã chuyển lên Công an Q.Bình Tân, để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Lý

Phong Lý

Xích mích buôn bán làm ăn dẫn tới chém người, phải trừng trị tính côn đồ thật nghiêm khắc
Thien Minh

Thien Minh

Có lửa mới có khói bạn đừng nghe một phía mà phán xét tội người ta nha bạn
Hiep Tran

Hiep Tran

Phải triệt xoá nạn chém người vì những mâu thuẫn nhỏ.Phạt nặng những kẻ độc ác để ngăn ngừa.
Son Tran Mai

Son Tran Mai

Đưa qua tội cố ý giết người cho gọn.
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Người bán được kẻ bán ế nên xảy ra ganh tỵ và cạnh tranh? Những hành vi cố ý gây thương tích cần phải được xử lý nặng hơn...
Nguyen Toan

Nguyen Toan

Xử thật nghiêm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm