Công an Hà Nội hạ cấp hàm, yêu cầu đại úy Lê Thị Hiền xuất ngũ

38 Thanh Niên Online
Sáng nay 18.11, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền, người đã có hành vi gây náo động sân bay Tân Sơn Nhất hồi đầu tháng 8 vừa qua.
Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật hạ cấp hàm và yêu cầu xuất ngũ đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền /// Ảnh TN Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật hạ cấp hàm và yêu cầu xuất ngũ đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền - Ảnh TN
Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật hạ cấp hàm và yêu cầu xuất ngũ đối với nữ đại úy Lê Thị Hiền
Ảnh TN
Sáng 18.11, trao đổi bên lề kỳ họp Quốc hội, thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, sáng cùng ngày, trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, đã ký quyết định kỷ luật đối với đại úy Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh, Công an Quận Đống Đa, Hà Nội).

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

Theo đó, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội quyết định kỷ luật bằng hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với đại úy Lê Thị Hiền, đồng thời, yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.
Trước đó, vào ngày 11.8, do có xích mích khi gửi hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền đã nói năng thô tục và có những hành vi không đúng mực với các nhân viên hàng không.
Ngày 17.8, Đồn công an Cảng hàng không Tân Sơn Nhất lập biên bản và phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền. Ngày 23.8, Công an quận Đống Đa ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Hiền để kiểm điểm, làm rõ sự việc.
Ngày 24.8, Cục Hàng không Việt Nam có quyết định cấm bay trong 2 năm đối với bà Hiền, đồng thời áp dụng kiểm tra trực quan bắt buộc trong vòng 1 năm đối với người này, sau khi hết thời hạn cấm bay.
Trước đó, Quận ủy Đống Đa (Hà Nội) đã khai trừ Đảng nữ đại úy Lê Thị Hiền. Công an thành phố Hà Nội cũng tiến hành làm quy trình kỷ luật bà Hiền bằng hình thức hạ quân hàm từ đại úy xuống trung úy, đồng thời yêu cầu bà Hiền viết đơn xin ra khỏi ngành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

còn cái ông thượng úy nguyễn xô việt quỵt tiền 2 cây xúc xích và đánh người thì chừng nào xử?
Tèo Trung

Tèo Trung

Vụ Xô xúc xích lãnh đao cấp trên đang hop ban xử lý như thế nào đó bạn. Nó ngông cuồng quá làm cho lãnh đao tỉnh ăn không ngon ngủ chẳng yên vì nó đây bạn
Nguyễn Anh Dân

Nguyễn Anh Dân

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết vừa ra Quyết định giáng cấp bậc hàm từ Thượng uý xuống Trung uý và cho xuất ngũ đối với Nguyễn Xô Việt.
4 phản hồi
Nguyen

Nguyen

Còn vụ việc Thượng Úy Xúc Xích " hành hung" nhân viên trạm dừng chân thì sao nhỉ, ông này còn hành hung cả người khác luôn, còn nặng hơn cả Hiền này nữa, nếu không có hướng xử lý thích đáng thì e răng cá nhân bà Hiền và dân chúng không tâm phục khẩu phục.
Pdq

Pdq

Xô xúc xích giờ chắc run lắm rồi.
NMH

NMH

"Mày có biết tao là ai không?" Bây giờ thì chúng em biết cả rồi ạ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm