Công an TP.HCM truy tìm giám đốc Công ty Le-Pro Lê Thụy Thanh Hiền

1 Thanh Niên Online
Công ty TNHH Le-Pro do bà Lê Thụy Thanh Hiền làm giám đốc bị tố nhận tiền của các cá nhân để làm các thủ tục hợp tác xuất khẩu lao động tại Úc, Ba Lan nhưng không thực hiện mà bỏ trốn.
Ngày 6.5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (PC03) cho biết đang điều tra, xác minh tin báo về tội phạm liên quan đến tố giác của bà Nguyễn Thị Sự tố cáo bà Lê Thụy Thanh Hiền (37 tuổi, giám đốc, người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Le-Pro, ngụ 145/11 đường số 13, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" thông qua việc làm các thủ tục xuất khẩu lao động.
Theo hồ sơ vụ việc, Công ty TNHH Le-Pro (50 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) do bà Lê Thụy Thanh Hiền có nhận hơn 950 triệu đồng của các cá nhân với lý do làm thủ tục hợp tác xuất khẩu lao động tại Úc, Ba Lan. Nhưng sau đó, bà Hiền không thực hiện. Hiện nay, bà Hiền không có mặt tại địa phương, nơi đăng ký cư trú, không rõ đi đâu, làm gì.
Để phục vụ yêu cầu điều tra vụ án, PC03 đề nghị bà Lê Thụy Thanh Hiền đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (674 đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM) gặp cán bộ điều tra Phùng Anh Dũng (điện thoại: 069.318.7783) để phục vụ công tác điều tra vụ án nêu trên.
Ngoài ra, PC03 cũng đề nghị đơn vị, cá nhân nào có giao dịch, nộp tiền, chuyển tiền cho Công ty TNHH Le-Pro và bà Lê Thụy Thanh Hiền liên quan đến việc thực hiện các thủ tục xuất khẩu hợp tác lao động, liên hệ cơ quan công an để cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hao Nguyen

Hao Nguyen

Tên rất đẹp và hành động làm cũng rất đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca nô là phương tiện tuần tra và cũng là “ngôi nhà” đặc biệt của các chiến sĩ	 /// ẢNH: PHÙ SA

Bước chân không mỏi

Mỗi phút giây trôi qua trong bình yên đều có đóng góp công sức to lớn và là một thành công lớn của lực lượng bám trụ tuyến đầu, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid -19.
Các cô chăm chút cho từng suất ăn bằng cả tấm lòng và sự nhiệt tâm	 /// ẢNH: HUYỀN MINH

Những bữa ăn đượm tình 'cô nuôi'

Hơn một tháng nay, kể từ khi Trường mầm non thị trấn Cao Thượng (H.Tân Yên, Bắc Giang) được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, các cô giáo của trường cũng tình nguyện chuyển từ “cô nuôi dạy trẻ” thành “cô nuôi cách ly”.