Công an xin lỗi nữ công nhân bị đánh nhập viện vì nghi trộm điện thoại

5 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay, 29.10, đại diện Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) xác nhận lãnh đạo Công an huyện đã đích thân đến nhà trọ của nữ công nhân bị đánh nhập viện vì nghi trộm điện thoại để công khai xin lỗi.
Xung quanh thông tin chị Lại Thị Thu (23 tuổi), công nhân làm việc trong Khu công nghiệp (KCN) Trảng Bàng bị một cán bộ công an đồn KCN Trảng Bàng (Tây Ninh) đánh đập phải nhập viện vì nghi ngờ chị trộm điện thoại đồng nghiệp, một đại diện Công an huyện Trảng Bàng xác nhận lãnh đạo công an huyện đã đích thân đến nhà trọ của chị để công khai xin lỗi vì sự việc đáng tiếc vừa qua. 
Theo đó, tại khu nhà trọ ở ấp An Bình, xã An Tịnh, H.Trảng Bàng, đại tá Nguyễn Thanh Lưu, Trưởng Công an H.Trảng Bàng đã đến thăm và gửi lời xin lỗi chị Thu vì đã bị trung tá Lý Công Văn, cán bộ đồn Công an KCN Trảng Bàng đánh trong lúc điều tra vụ mất điện thoại ngày 20.10.
Đại tá Lưu khẳng định, do những sai phạm quy trình trong công tác điều tra của trung tá Văn đã gây tổn thương cho chị Thu.
Cũng theo Công an H.Trảng Bàng, ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an H.Trảng Bàng đã đình chỉ công tác đối với trung tá Văn 30 ngày để điều tra làm rõ sai phạm. Đồng thời, Ban giám đốc Công an tỉnh cũng đang xem xét hình thức kỉ luật nghiêm khắc, đúng người, đúng tội, không bao che sai phạm của cán bộ.
Trước đó, ngày 20.10, chị Lại Thị Thu bị ông Văn mời về đồn Công an KCN vì nghi ngờ Thu trộm điện thoại đồng nghiệp. Tại đây, chị Thu bị ông Văn đánh đập, tra khảo vì chị không thừa nhận mình đã trộm điện thoại. Sau hơn 2 giờ bị đánh đập, chị Thu được trở về công ty đồng thời chị báo cho quản lí biết sự việc.
Cùng ngày, đại diện KCN mời Công an H.Trảng Bàng xuống giải quyết; sau đó, chị Thu được Ban Chỉ huy Công an H.Trảng Bàng đưa đến Trung tâm y tế Trảng Bàng khám. Đến tối cùng ngày, chị Thu được đưa đến điều trị tại bệnh viện Xuyên Á (TP.HCM) với chẩn đoán bị chấn thương phần mềm. Đến ngày 28.10, chị Thu được xuất viện về nhà điều trị, sức khỏe đã ổn định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luxubu

Luxubu

Người dân lỡ đánh người thi hành công vụ thì có được bồi thường và xin lỗi không các vị ?
Chuyên

Chuyên

Tại sao chỉ bị giáng chức? Một nữ sinh tát 4 cái tát vào mặt CSGT bị phạt 9 tháng tù vậy công an đánh người bị oan bầm dập phải nhập viện thì chỉ bị giáng chức thôi là sao???
Nam

Nam

Không thể nói xin lỗi là xong được, việc này phải xử lý theo luật định.
Lê Văn Duy

Lê Văn Duy

Hoan nghênh lãnh đạo Khu công nghiệp Trảng Bàng đã bảo vệ quyền lợi công nhân.
Nguyễn văn Hồng

Nguyễn văn Hồng

Là người dân, chúng tôi đồng tình với báo đài và trang mạng xã hội đã thông tin và có ý kiến với các cơ quan chức năng với việc làm sai trái của các cơ quan điều tra; nhằm tránh những sư cố đáng tiếc trong khi thi hành công vụ.
Mong báo Thanh Niên phát huy những mặt tích cực của mình, đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội. Chúc quý báo ngày càng thành công trong lĩnh vực của mình. trân trong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>