Công bố danh tính 13 người Việt bị thương trong vụ cháy chung cư tại Bangkok

0 Thanh Niên Online
Bộ Ngoại giao vừa cho biết, 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy chung cư ở Bangkok (Thái Lan) đã xác định 2 nạn nhân không phải là người Việt. 13 người Việt bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện.
Lực lượng cứu hộ đưa người thương ra ngoài trong vụ cháy chung cư ở Bangkok /// MATICHON Lực lượng cứu hộ đưa người thương ra ngoài trong vụ cháy chung cư ở Bangkok - MATICHON
Lực lượng cứu hộ đưa người thương ra ngoài trong vụ cháy chung cư ở Bangkok
MATICHON
Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ 3 phút sáng nay 3.4.2018, tại tòa nhà chung cư Ratchethewri tại ngõ 18 Phetchaburi ở Bangkok (Thái Lan) đã làm 3 người thiệt mạng và 60 người bị thương.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại sứ quán đã liên hệ làm việc ngay với các cơ quan chức năng sở tại đề nghị nhanh chóng xác minh và tìm kiếm công dân Việt Nam trong vụ hỏa hoạn. Cho đến chiều nay, trong số 3 người thiệt mạng đã xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt Nam, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính. Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam (không phải 9 người như thông tin ban đầu của cảnh sát Thái Lan đưa ra), đó là: Le Thi Kim Dung; Hong Truc Phan; Kieu Anh; Nguyen Thi Hien; Huynh Nguyen Thanh Thao; Van Anh Ngo; Nguyen Thi Anh; Le Thi Thuy An; Toan Minh Le; Phan Trung Nghĩa; Vu Thanh Dat; Ha Thi Hong Hai; Ha Thi Hong Linh.
Những người bị thương đang được theo dõi và điều trị trong 4 bệnh viện là: Klang; Ramathibodi; Chula và Rajavithi, tình trạng hồi phục tốt. Đến chiều nay đã có 2 người đã xuất viện.
Cũng trong chiều nay, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng và các cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.
Bộ Ngoại giao tiếp tục chỉ đạo Đại sứ quán theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại cập nhật thông tin và sẵn sàng tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm