Công bố thưởng tết hơn 217 triệu đồng

0
Ngày 12.12, Ban Quản lý các KCX-KCN TP.HCM (HEPZA) cho biết hiện đã có 98 doanh nghiệp (DN) do HEPZA quản lý công bố mức lương, thưởng và chăm lo tết cho người lao động.

Cụ thể, đối với loại hình DN nước ngoài, mức lương cao nhất 217,377 triệu đồng/người/tháng (tại một DN chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm), thấp nhất 2,14 triệu đồng; DN trong nước cao nhất 60 triệu đồng, thấp nhất 2,1 triệu đồng. Đối với thưởng tết, DN nước ngoài thưởng cao nhất 217,377 triệu đồng/người, thấp nhất 2,3 triệu đồng; DN trong nước cao nhất 55,3 triệu đồng, thấp nhất 2,14 triệu đồng. Riêng mức thưởng bình quân theo ngành nghề: Điện - điện tử 5 triệu đồng/người, cơ khí 3,55 triệu đồng, may mặc - da giày 3,4 triệu đồng, thực phẩm 2,5 triệu đồng.

Theo bà Nguyễn Võ Minh Thư, quyền Trưởng phòng Quản lý lao động (thuộc HEPZA), mặc dù tình hình kinh tế năm nay khó khăn nhưng mức thưởng tết của DN cho người lao động bình quân là một tháng lương cơ bản, không tính phụ cấp.

Đình Phú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trường khai thác đá lậu
 /// Ảnh: N.L

'Đại công trường' khai thác đá lậu ngang nhiên hoạt động

Khu mỏ của Công ty Vũng Tàu có hàng chục công nhân đang khai thác đá. Tại hiện trường, hàng ngàn mét vuông được xe cuốc đào bới nham nhở, lấy đá cho các công nhân đục thành phẩm từng viên. Quang cảnh như một 'đại công trường'.